• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Robot Nhật biến hình như trong phim Transformers

#1
Robot do tác giả Kenji Ishida và công ty JS Robotics hợp tác phát triển có khả năng biến hình giống như trong bộ phim bom tấn Transformers của Hollywood.Transformer v8 có khả năng biến hình - Ảnh trích từ video.

Video dưới đây cho thấy robot Transformer phiên bản thứ tám (Transformer v8) biến hình từ chiếc xe hơi đang chạy trở về hình dạng quen thuộc. Không những thế, Transformer v8 còn cử động và nhảy múa khá linh hoạt.

[video=youtube_share;Pegy1ZjDO8I]http://youtu.be/Pegy1ZjDO8I[/video]​

Kenji Ishida cho biết đã sử dụng 22 mô tơ để điều khiển các chức năng trên Transformer v8 và giúp robo này có khả năng đặc biệt như vậy.


Nguồn : tech.go.vn
 

aoe1991

Quang MK
#3
Nhật thì quá ảo về robot rồi. :> :>

À. Hỏi ngoài đường .Ko biết có phim nào thể loại như 3 Chàng Ngốc .Mà hay hơn ko nhỉ.:D[/COLOR]
tư vấn cho hoangtung vài phim Ấn Độ nữa mà mình kết này: cảm động thì có arya 2 2009, My name is Khan 2010, Kal Ho Naa Ho 2003; Hài hước thì có: Brindaavanam 2010 (nhưng mà vẫn cảm động nhé, phim Ấn mà! ),....
tạm thế cái đã, nếu hay mình giới thiệu tiếp cho, phim Ấn tình củm, cảm động thì có nhiều lắm...
Mà hoangtung xem You Are The Apple Of My Eye 2011 đi, hay lắm, tình tiết có phần na na chút xíu giống 3 Idiots đấy, nhưng nói trước, xem xong mà khóc :(( mãi k thôi là mình k chịu trách nhiệm đâu. =))

p/s: hay hơn hay k thì k biết, vì còn tùy vào cảm nhận của mỗi người vào từng lúc nữa mà. mỗi phim đỉnh theo 1 góc cạnh. cứ từ từ thưởng thức và nên xem lại 2-3 lần cho ngấm và hiểu hết. :> :>, đặc biệt là đối vs những phim mà mình tâm đắc.
 

Bài xem nhiều