• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Rocket Space – Thú vị với tựa game du hành vũ trụ dễ thương

pikayu

Member Chính Thức
Tham gia
1/6/14
Bài viết
21
Thích
2
#1
Ngày bé chắc hẳn không ít người ước mơ là nhà du hành chinh phục không gian vũ trụ bao la. Rocket Space sẽ giúp hiện thực mơ ước đó. Rocket Space là một tựa game thú vị và vui nhộn dành game thủ ở mọi lứa tuổi, được phát triển bởi Ola Games.

Nhiệm vụ của người chơi là khám phá không gian vũ trụ với tên lửa của mình, công việc tưởng chừng như vô cùng đơn giản này lại đòi hỏi rất nhiều lòng can đảm và kỹ năng. Trong game, bạn phải điều khiển tên lửa của mình di chuyển vào Sao Diêm Vương từ trái đất thân yêu.


Rocket Space là một game hứa hẹn vô số niềm vui

Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều trở ngại và các đối tượng nguy hiểm trong quá trình du hành không gian và nhiệm vụ của bạn là vượt qua tất cả để đạt được thành công. Khi đang điều khiển tên lửa của mình, bạn phải tránh những quả bóng bay, vệ tinh, máy bay hàng không và tàu không gian để không bị va chạm với chúng.


Nếu không may bị đâm, nhiên liệu và tên lửa của bạn sẽ bị hư hỏng. Điều này sẽ khiến cho mọi việc trỏe nên khó khăn hơn để hoàn thành hành trình khám phá vũ trụ của bạn. Trên đường đi vào không gian vô tận người chơi sẽ phải thu thập tiền xu để kiếm được thêm điểm và bạn cũng sẽ ngay lập tức biết được độ cao mình đã đạt được. Cả hai sẽ được hiển thị trên góc trên bên trái của màn hình để dễ dàng tham khảo.


Rocket Space sở hữu đồ họa chất lượng cao và hình ảnh động bắt mắt. Người chơi có thể trải nghiệm tính năng vật lý rất thực trong quá trình chơi . Ngoài ra còn có một lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn kiểm soát độ nghiêng. Có rất nhiều vật phẩm hữu ích trong Menu cập nhật của game.


Game có lối chơi dễ dàng và mang tính gây nghiện rất cao. Game cũng hỗ trợ tính năng tích hợp với Facebook và Twitter, cho phép bạn chia sẻ tất cả các thông tin cập nhật và điểm số của mình. Hệ thống nhạc nền trong game khá dễ chịu.


Rocket Space là một tựa game iOS rất thú vị cho trẻ em và ngay cả đối với người lớn. Điều đặc biệt là game hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải game tại đây:

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm