• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Roller Polar - Gấu ngu siêu thộn

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Roller Polar là một tựa game mobile mang đến cho người chơi những phút giây giải trí đến từ chính độ khó và độ ức chế của mình.


Roller Polar của nhà phát triên Nitrome mới ra mắt làng game mobile trong vài ngày vừa qua. Sở hữu lối chơi nhanh và độ khó đi cùng cực cao khiến game thủ vô cùng thích thú khi trải nghiệm trong thời gian ngắn. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chú gấu bắc cực bé nhỏ, khá dễ thương đứng trên đỉnh của quả cầu tuyết khổng lồ. Bạn có nhiệm vụ điều khiển chú gấu này vượt qua, né tránh các chướng ngại vật.


Những chướng ngại vật này thường xuất hiện khá bất ngờ, khiến game thủ đôi khi tỏ ra ức chế bởi mối nguy hiểm không lường trước này. Đôi khi cành cây, đá… và các mối nguy hiểm khác luôn ẩn mình, dường như chỉ đợi bạn vấp vào. Độ khó của trò chơi đã tạo nên sự hấp dẫn đối với người chơi. Nhìn lại, một tựa game có độ khó gây ức chế cho game thủ nhưng lại rất thành công đó là Flappy Bird.


Để điều khiển chú gấu trong trò chơi, bạn sẽ nắm bắt khá nhanh qua một vài vòng chơi. Nhưng để thành thục phối hợp các động tác né tránh chướng ngại vật thì điều đó rất khó khăn. Đôi khi bạn đang thực hiện thao tác nhảy qua vật cản dưới chân, bạn lại đụng mặt phải lũ chim đáng ghét trên cao… rất ức chế. Chỉ cần chạm vào màn hình, thì bạn sẽ giúp chú gấu nhảy qua vật cản. Nói thì dễ dàng như vậy, nhưng sự nhanh tay nhanh mắt của bạn chưa đủ để trở thành cao thủ trong Roller Polar, mà nó còn phải có một chút may mắn và kinh nghiệm. Trò chơi cho phép bạn chơi lại vòng chơi mà bạn không thể vượt qua.


Một điều rất thú vị trong Roller Polar là bạn có thể so tài cùng bạn bè của mình. Cả hai đều chạm vào màn hình thiết bị để thực thiện các thao tác trong game. Một điều bạn luôn phải nhớ trong những trò chơi kiểu này đó là: khởi đầu bao giờ cũng dễ dàng khi bạn dễ dàng vượt qua chướng ngại vật, nhưng sau khi tốc độ được đẩy lên cao thì… đó mới thực sự là thử thách.


Đôi khi chướng ngại vật không phải là địch thủ duy nhất của bạn, mà lại chính là những “ổ voi” trên đường đi. Với mức độ gia tăng tốc độ dựa theo điểm số của người chơi, thì việc né tránh các vật cản trở nên… bất khả thi hơn bao giờ hết. Độ khó của trò chơi đã làm nản lòng biết bao game thủ, nhưng phần lớn họ đều quay trở lại để chinh phục chúng.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm