• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games RPG Alphadia2 - Nhập vai đậm chất Japan

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Câu chuyện của phần 2 diễn ra 200 năm sau phần 1, những tưởng đã bị chôn vùi vĩnh viễn nhưng lại một lần nữa, Energi xuất hiên với sức mạnh còn khủng khiếp hơn trước. Bạn sẽ vào vai nhân vật chính Leon, người mới tham gia vào tổ chức Energi Guild, trên hành trình của mình bạn se có thêm những người đòng đội mới giúp đỡ bạn trong các cuộc chiến.

Hệ thống chiến đấu theo lượt của game đã được cải tiến nhiều so với phần trước, nếu bạn là người mới chơi cũng không quá khó để có thể làm quen với cách chơi của game. Đồ hoạ 2D sắc nét, tươi tắn, kết hợp với những giai điệu du dương tạo nên một câu chuyện hấp dẫn, cuốn hút người chơi từ đầu đến cuối. Nếu bạn là fan của thê loại game nhập vai theo lượt thì đây chính là game dành cho bạn đấy !

Một số hình ảnh của game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.2 and up
Kích thước : 8.6 MB
Phiên bản : 1.0.4

- Đối với iOS
Yêu cầu : 4.3 or later. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 13.41 Mb
Phiên bản : 1.0.0

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm