• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

S Voice sẽ có mặt trên tất cả các thiết bị Android 4.0?

vandieutot

Rom & Ghost
#1
Ứng dụng S Voice trên Galaxy S III câu trả lời của Samsung đối với trợ lí ảo Siri của Apple. Không những vậy, nhiều khả năng S Voice có thể xuất hiện trên các thiết bị Android 4.0 khác.

Một số nguồn tin cho biết, phần mềm S Voice của Samsung đã bắt đầu rò rỉ trên Internet, cho phép người dùng có thể tải về và cài đặt trên nhiều thiết bị Android khác nhau thay vì phải chờ đợi ứng dụng trên Galaxy S III sắp tới.

Các ghi nhận cho thấy, S Voice sẽ làm việc trên hầu như tất cả các thiết bị được trang bị hệ điều hành Android 4.0 mà chưa biết có bị hạn chế về tên nhãn hiệu điện thoại hay không.

Sau khi thử nghiệm S Voice trên Galaxy Nexus chạy Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich, các kết quả cho thấy ứng dụng hoạt động khá tốt.
Với S Voice, người dùng có thể tương tác với smartphone của mình bằng cách sử dụng ngôn ngữ thực, cũng giống như Apple mang đến cho Siri.

Theo Redmondpie
 

Bài xem nhiều