• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Safe House – Nhà An Toàn- Subviet (1280x528)

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Daniel Espinosa
Sản xuất: Relativity Media,Stuber Productions,Universal Pictures
Kịch bản: David Guggenheim
Thể loại: Hành Động
Phát hành: 2012
Diễn viên:Brendan Gleeson,Denzel Washington,Ryan Reynolds,Vera Farmiga


Safe House (Ngôi nhà an toàn) được dẫn dắt bởi đạo diễn nổi tiếng của phim Snabba Cash là Daniel Espinosa và được quay ở Nam Phi, Paris và Washington, D.C. Bộ phim hành động ly kỳ được chuyển thể từ kịch bản của David Guggenheim, một kịch bản từng là món hàng nóng trong danh sách những kịch bản hay nhất chưa được chuyển thể và được sản xuất bởi Scott Stuber. Diễn viên 2 lần đoạt giải Oscar Denzel Washington (American Gangster, The Book of Eli) và Ryan Reynolds sẽ cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim hành động ly kỳ Safe House.Washington vào vai một đặc vụ phản lại CIA được xếp vào hàng tối nguy hiểm, người vừa gây choáng váng cả cộng đồng tình báo khi tái xuất ở Nam Phi. Khi ngôi nhà an toàn mà anh được dẫn tới bị tấn công bởi những tên lính đánh thuê khát máu và tình thế bắt buộc một lính mới (Reynolds) phải giúp anh chạy thoát. Suốt cuộc trốn chạy, viên tình báo lão luyện với các trò đùa cợt thách thức người đồng sự bất dắc dĩ, khiến cho đặc vụ trẻ bị đẩy đến những giới hạn của sự thử thách trong khi vẫn phải chung vai để sống sót và tìm ra người muốn họ phải chết. Nhân vật Tobin Frost do Washington thủ vai từng là một mật (an ninh) vụ giỏi nhất mà CIA vừa đào tạo nhưng lại phản bội và bán các mật (an ninh) mã quân sự cho phe đối lập. Không từ một thủ đoạn nào, trợ giúp các nhóm chống đối cho đến buôn bán các bí mật (an ninh) nhạy cảm cho bất cứ ai trả giá cao nhất, thiệt hại mà Frost gây ra cho chính phủ Mỹ là không thể đong đếm. Giờ đây Frost trở lại với mạng lưới sau 10 năm ẩn tích mang theo tin tình báo khủng khiếp nhất mà anh từng có…Còn nhân vật Matt Weston do Ryan Reynolds thủ vai là tay lính mới đang chán nản công chuyện hậu cần nhàn nhã chẳng khác nào “quản gia” ở Cape Town. Anh đang khao khát một thời cơ trở thành điệp viên đầy đủ tư cách để chứng tỏ bản thân. Khi thời cơ đầu tiên và duy nhất Matt có được trở thành nhiệm vụ nguy hiểm nhất kể cả trong suốt đời anh sau này, Matt cho thấy mình vừa sẵn sàng.

[video=youtube;1IfQY4fNcnw]http://www.youtube.com/watch?v=1IfQY4fNcnw[/video]​

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm