• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SAM CoDeC Pack 2013.5.10 BEST - Công cụ chơi media mạnh mẽ

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


SAM Codec Pack có chứa một bộ giải mã để phát lại cùng với một gói các bộ codec để chuyển đổi các tập tin âm thanh và video. Phiên bản này cũng bao gồm 3 Trình chơi nhạc xuất sắc độc đáo . Trên hệ thống Windows 32-bit cần phải cài đặt các gói phần mềm 32-bit, và trên 64-bit cũng tương tự như vậy , trong đó cũng bao gồm các thành phần của 32-bit. Sự khác biệt chính từ các gói khác là sự hỗ trợ tối đa có thể cho các định dạng khác nhau - được thiết kế cho các định dạng phổ biến khác và các định dạng hiếm hoi mà họ có thể không đủ khả năng .


Bây giờ có rất nhiều gói codec khác nhau, nhưng lựa chọn của các thành phần trong đó không phải là tối ưu và không cho phép bạn xem tối đa số lượng các định dạng tập tin, mà không tìm kiếm thêm bộ giải mã hoặc bộ lọc. Chúng tôi đề nghị một phiên bản của trình biên dịch của bộ giải mã và các bộ codec cần thiết để chơi các tập tin media và các gói codec .

Giờ đây tất cả các bộ giải mã được yêu cầu cho việc xem video và nghe nhạc, cũng như các codec cần thiết cho việc đóng gói và chuyển đổi các tập tin đa phương tiện sẽ luôn luôn ở trong tầm tay của bạn. Thêm vào đó, trong phiên bản với một gói thích hợp này mà bạn đang chờ đợi với 3 trình chơi nhạc độc đáo xuất sắc nhất ! 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm