• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Samsung công bố Galaxy Note 10.1

Raymond

Member Tích Cực
Tham gia
11/2/12
Bài viết
164
Thích
65
Nơi ở
Biên Hòa - Đồng Nai
#1
Đúng như dự đoán từ trước, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc máy tính bảng Galaxy Note 10,1 inch tại MWC. Ngoài cấu hình và kiểu dáng khá giống với các mẫu Galaxy Tab thì giống với chiếc điện thoại lai tablet Galaxy Note 5,3 inch, máy hỗ trợ nhập liệu bằng bút S-Pen. Tất nhiên vì là máy tính bảng, Galaxy Note 10.1 không hỗ trợ gọi điện.
Galaxy Note 10.1 dùng chip lõi kép 1,4 GHz, RAM 1 GB, chạy giao diện Touchwiz trên nền hệ điều hành Android 4.0. Màn hình máy cho độ phân giải WXGA (1280 x 800 pixel). Mặt sau máy có camera 3 MP, camera phía trước cho độ phân giải 2 MP. Máy được cài sẵn một số ứng dụng được thiết kế tối ưu cho bút S-Pen như Adobe PhotoShop Touch (phần mềm Phototoshop cho máy tính bảng cảm ứng do Adobe vừa công bố), cùng nhiều ứng dụng dành cho S-Pen của Samsung.


Cảm nhận ban đầu cho thấy máy cho cảm giác thoải mái khi cầm nắm. Galaxy Note dày 8,9 mm. Thử nghiệm một số ứng dụng dành cho bút S-Pen cho cảm giác mượt và không gặp lỗi gì, mặc dù đây là các ứng dụng chưa được hoàn thiện.


Máy có các bản 16 GB, 32 Gb và 64 GB, hỗ trợ khe cắm microSD, hỗ trợ HSPA+, WiFi. Phiên bản chỉ có WiFi sẽ ra mắt vào quý II.


Một số hình ảnh Samsung Galaxy Note 10.1:

Máy dày 8,9 mm.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm