• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Samsung công bố Galaxy Tab 2 (10.1)

Raymond

Member Tích Cực
#1
Dù không tổ chức họp báo nhưng Samsung vẫn công bố những tablet và smartphone mới của hãng tại hội nghị di động thế giới MWC. Mẫu tablet mới nhất của Samsung có tên Galaxy Tab 2 với kích thước màn hình 10,1 inch. Kích thước của máy là 256,6 x 175,3 x 9,7 mm. Đây là bản nâng cấp của Galaxy Tab 2 (7.0) mà Samsung công bố vào tuần trước. Máy dùng màn hình LCD độ phân giải 1280 x 800 pixel, cao hơn so với mẫu 7.0, chip lõi kép 1 GHz, RAM 1 GB, Bluetooth 3.0, camera 3 MP ở sau và camera phân giải VGA ở trước. Galaxy Tab 2.0 sẽ có cả bản 3G và bản WiFi. So với bản 7.0 thì bản 10.1 dùng pin dung lượng khủng, lên tới 7000 mAh. Máy chạy giao diện TouchWiz của Samsung trên nền HĐH Android 4.0 và có các phiên bản 16 GB, 32 GB. Máy có khe cắm thẻ MicroSD giúp người dùng nâng cấp bộ nhớ. Hiện tại sản phẩm chưa được công bố giá bán nhưng Samsung tiết lộ Anh sẽ là thị trường đầu tiên công ty bán tablet này.


 

Bài xem nhiều