• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Samsung Galaxy Note 8 xách tay bị lỗi

24hstore

24hstore - Hệ thống cửa hàng bán lẻ điện thoại
Tham gia
6/4/18
Bài viết
31
Thích
1
Nơi ở
249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, TPHCM
#1
Bạn đang dùng Samsung Galaxy Note 8 xách tay mà nó bị lỗi. Bạn đang băn khoăn không biết cách xử lý như thế nào? Không sao cả, dưới đây chính là những điều mà bạn cần. Chỉ cần bỏ thời gian khoảng 30 giây để đọc bài bên dưới, bạn sẽ phát hiện ra, lỗi xuất hiện trên Samsung Note 8 xách tay chính hãng không khó để khắc phục.Điện thoại samsung Galaxy note 8 xách tay bị giật, chớp

Tình trạng này xảy ra khi người dùng lướt web hay vào Thư viện, đặc biệt đối với những thiết bị đã cài đặt ứng dụng bên thứ 3 để chỉnh lại vị trí phím Bixby (trợ lý ảo của Samsung). Xóa ứng dụng đó để giải quyết vấn đề trên.

Không thể xóa biểu tượng ứng dụng trên điện thoại samsung note 8 xách tay

Khi nhấn giữ biểu tượng ứng dụng, trên màn hình không xuất hiện menu để người dùng có thể xóa biểu tượng đó đi. Khắc phục bằng cách vào Cài đặt>Tùy chọn nâng cao>Thời gian ảnh động và chọn 0,5x.

Điện thoại samsung ntoe 8 xách tay không thể mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt

Mặc dù điều kiện ánh sáng đầy đủ nhưng tính năng mở khóa bằng cách nhận diện khuôn mặt vẫn không hoạt động. Nguyên nhân có thể do WhatsApp hoặc một số ứng dụng khác đã vô hiệu hóa quyền truy cập vào camera. Xóa tất cả ứng dụng liên quan đến camera để khắc phục.Màn hình màu trên samsung note 8 xách tay chính hãng

Một số người dùng sẽ thấy màn hình Galaxy Note 8 ám vàng, hồng hoặc tím. Giải pháp là vào Cài đặt>Màn hình>Chế độ màu và lựa chọn chế độ phù hợp. Người sử dụng có thể điều chỉnh màu bằng cách vào Lựa chọn nâng cao, hoặc quay số *#15987# để điều chỉnh màu đỏ trên màn hình.

Điểm ảnh chết

Xuất hiện một vài điểm ảnh chết xuất hiện trên màn hình Note 8. Người dùng có thể lên Google Play tải ứng dụng chỉnh sửa điểm ảnh như Dead Pixel Test and Fix. Sau khi chạy ứng dụng, các điểm ảnh chết sẽ biến mất. Tuy nhiên, nếu ứng dụng không sửa được, người dùng nên thay màn hình khác.

Không thể kết nối Internet và Bluetooth

Vấn đề này thường gặp đối với những thiết bị mới. Đối với Wi-Fi, ta có thể tắt trong 10 phút và thử kết nối lại (nên tắt chế độ tiết kiệm pin). Đối với Bluetooth, ta nên đặt lại kết nối với các thiết bị khác.

Tham khảo: nơi bán samsung note 8 xách tay chính hãng rẻ nhất TPHCM ở đây.
 

Bài xem nhiều