• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Samsung Galaxy Note Edge sẽ được bán ra vào ngày 23/10

haiminh985

Member Mới
Tham gia
16/9/14
Bài viết
2
Thích
0
#1
Trong khi Samsung còn chưa công bố chính thức ngày bán ra Galaxy Note Edge trên các phương tiện truyền thông thì mới đây, nhà mạng Docomo Nhật Bản cho biết họ sẽ bán ra chiếc điện thoại này vào ngày 23 tháng 10 tới đây. Trong đợt cung ứng lần này tại Đất nước Mặt trời mọc, chỉ có phiên bản màu đen được bán, mô hình màu trắng sẽ được bán ra trong tháng 11. Cùng ngày, nhà mạng Docomo cũng sẽ bán ra thị trường siêu phẩm Sony Xperia Z3, chiếc điện thoại đã được bán rộng rãi trên toàn thế giới trong suốt những ngày qua.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa điện thoại sky


Galaxy Note Edge là chiếc điện thoại vô cùng độc đáo của Samsung. Ảnh : TheVerge
Samsung đã lựa chọn Nhật Bản là quốc gia đầu tiên bán ra Galaxy Note Edge nhằm thăm dò thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Galaxy Note Edge sẽ không được bán rộng rãi trên thế giới và Samsung chỉ xuất xưởng 1 triệu đơn vị vào cuối năm nay. Galaxy Note Edge sở hữu màn hình Super AMOLED 5.6 inch với độ phân giải QHD. Điểm đặc biệt nhất của Note Edge nằm ở việc máy có một màn hình cong ở phía bên cạnh phải. Phần màn hình này sẽ có vai trò cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết như một thanh thông báo dạng nằm dọc.

Nhà mạng Docomo sẽ bán ra Galaxy Note Edge là một tin vui đối với người tiêu dùng Việt Nam, bởi các smartphone được cung cấp từ nhà mạng này sẽ nhanh chóng được đưa về trong nước tiêu thụ thông qua con đường xách tay. Dự kiến Note Edge Docomo sẽ về thị trường trong nước vào cuối tuần này với giá thành được dự đoán là rất cao.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm