• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Samsung Galaxy S III sẽ có màn hình 4,8 inch và dùng vỏ gốm

Raymond

Member Tích Cực
Tham gia
11/2/12
Bài viết
164
Thích
65
Nơi ở
Biên Hòa - Đồng Nai
#1
Theo nguồn tin mà trang BGR có được, "siêu phẩm" Galaxy S III của Samsung sẽ sử dụng màn hình ngoại cỡ 4,8 inch, lớn hơn cả Samsung Galaxy Nexus. Ngoài ra, nguồn tin cho biết S III sẽ có vỏ máy làm bằng gốm giống một số dòng điện thoại của Vertu. Rất có thể Samsung sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED Plus giống Galaxy S II còn chất liệu gốm sẽ tạo nên sự khác biệt cho Galaxy S III với các sản phẩm tiền nhiệm dùng vỏ nhựa và thường bị chê là "rẻ tiền". Tuy nhiên, cũng có những lo ngại rằng sẽ không dễ cho Samsung để sử dụng gốm vào sản xuất điện thoại do gốm sẽ đắt hơn khá nhiều so với vỏ nhựa và kim loại.


Samsung Galaxy S III hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới.


Bên cạnh đó, rất có thể việc không công bố S III tại MWC của công ty nhằm mục đích ra mắt siêu phẩm này ở đồng thời 50 thị trường trên thế giới. Những tin đồn trước đây về smartphone này gồm vi xử lý 4 nhân, HĐH Android 4.0, hỗ trợ 4G, NFC và camera 8 MP.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm