• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Samsung ra mạng xã hội cạnh tranh với Facebook

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#1
Vừa qua, tờ Korea Times đã tiết lộ rằng hãng Samsung đang lên kế hoạch để bước chân vào thị trường mạng xã hội khoảng đầu năm sau, bằng việc tung ra một dịch vụ cạnh tranh trực tiếp với Facebook.

Nguồn tin trên cho hay, mạng xã hội của Samsung dự kiến sẽ hỗ trợ nhiều loại thiết bị kết nối Internet khác nhau, như PC, tablet hay smartphone.


Korea Times dẫn lời một quan chức Samsung giấu tên cho biết: “Mục đích cuối cùng của chúng tôi là đưa mạng xã hội này tới đa thiết bị, đa đối tượng và trên nhiều nền tảng di động khác nhau. Bạn sẽ thấy mạng xã hội của Samsung có thể hỗ trợ cả máy ảnh, TV cũng như đầu đọc Blue-ray.”

Hiện nay, mạng xã hội bí mật nói trên đang được gọi nội bộ với cái tên khá... kỳ lạ là “Samsung Facebook.”

Korea Times còn nói thêm rằng hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ tích hợp “Samsung Facebook” với nền tảng điện toán đám mây của Amazon.

Dự kiến, phiên bản dịch vụ hoàn chỉnh sẽ được ra mắt trong quý 1/2013.Theo Vietnam+
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm