• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Samsung ra mắt Ativ Tab 3 - tablet Windows 8 mỏng nhất thế giới

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
Tham gia
29/7/13
Bài viết
161
Thích
74
Nơi ở
Hà Nội
#1
Samsung vừa chính thức công bố chiếc tablet Ativ Tab 3 được cho là mẫu tablet Windows 8 có kích thước mỏng nhất thế giới. Máy chỉ mỏng khoảng 7,8 mm và trọng lượng nặng 580 gram.
Samsung Ativ Tab 3 đi kèm với bàn phím Bluetooth, hoàn chỉnh với một chân đế, do đó bạn có thể xem nó như là một laptop khi cần thiết. Theo Samsung, pin máy duy trì thời gian hoạt động 7 giờ, cho phép người dùng có thể thực hiện các công việc cơ bản trong suốt buổi làm mà không cần sạc pin. Máy sử dụng chíp xử lí Intel Atom Z2760 kết hợp với RAM 2 GB DDR2.


Máy có màn hình hiển thị 10,1 inch cho độ phân giải 1366 x 768 pixel, cung cấp độ sáng 400 nit nhờ công nghệ SuperBright Plus. Đi kèm bút số S Pen cũng như màn hình cảm ứng điện dung 5 điểm kết hợp ứng dụng ghi chú S Note và S Memo.
Thiết bị còn được trang bị công nghệ đồng bộ giữa các thiết bị chạy Android và Windows 8 với tên gọi SideSync. Hệ thống này biến các thiết bị Android như Galaxy S4 thành bộ điều khiển không dây, giúp tablet có thể truy cập đầy đủ các chức năng trên smartphone.


Samsung dự kiến sẽ bắt đầu bán Ativ Tab 3 vào 1/9 tới đây với giá 699,99 USD, tương đương khoảng 14,3 triệu đồng.
Theo NLĐ/SlashGear
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm