• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Samsung sẽ ra mắt màn hình có thể “gập đôi” vào năm 2015

hiennga_hvc

Member Mới
#1
Samsung sẽ ra mắt màn hình có thể “gập đôi” vào năm 2015

Những màn hình có tính năng độc nhất vô nhị như màn hình có thể uốn cong, cuồn tròn và tùy biến đang là những ý tưởng mà các hãng sản xuất đang cố gắng tạo ra.


+ Xem Thêm: Hoc Lam SEO Tặng combo 36.500.000 VND

Các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới hiện đang vươn tới công nghệ màn hình hiển thị. Không những làm cho hình ảnh hiển thị chuẩn và sống động hơn, các hãng này còn cố gắng sản xuất ra những màn hình có tính năng độc nhất vô nhị như màn hình có thể uốn cong, cuồn tròn và tùy biến.


Bước đầu tiên, các nhà sản xuất đã hoàn thành trong việc tạo ra những màn hình smartphone uốn cong như LG G Flex , Samsung Galaxy Round hay Galaxy Note Edge. Một quan chức cấp cao của Samsung đã nói rằng màn hình điện thoại trong tương lai sẽ còn có tính năng gấp đôi.

+ Xem Thêm: dien thoai tra gop Chỉ từ 500K

Theo đó, hãng Samsung đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho hàng loạt sản xuất loại màn hình độc đáo này, và sẽ tung ra vào cuối năm 2015 với số lượng có thể đạt 30.000 đến 40.000 thiết bị một tháng.

+ Xem Thêm: mua trả góp iPhone 5 Chỉ từ 1.500K

Do vậy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm rằng một thiết bị mới của hãng sẽ sớm trình diện với công nghệ màn hình có thể uốn cong hay “gập đôi”, nó chắc hẳn sẽ đem đến những trải nghiệm mới lạ và vô cùng thú vị.
 

Bài xem nhiều