• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games SAS: Zombie Assault 4 - Tiêu diệt zombie bảo vệ hòa bình thế giới

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
SAS: Zombie Assault 4 là tựa game mobile nhập vai bắn súng TPS, game sẽ đưa người chơi đến tương lai xa xôi, đến một hành tinh bị tàn phá bởi một ổ virus. Người chơi có thể trải nghiệm game thông qua những nhiệm vụ theo cốt chuyện thông qua chế độ singleplay, hoặc tham gia lực lượng với những chơi người khác trong chế độ multiplay.


Bước vào game, người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật đầu tiên của mình thông qua 3 lớp nhân vật: bác sĩ, xạ thủ công kích hoặc đỡ đòn. SAS: Zombie Assault 4 có 19 kỹ năng cho một trong ba lớp nhân vật và hơn 160 loại vũ khí và áo giáp tất cả để người chơi thu thập. Những vũ khí và trang bị cũng có thể được nâng cấp với các boost bảo vệ nguyên tố để tăng chỉ số sức mạnh tối đa cho người chơi.


Tham gia vào chiến dịch, người chơi sẽ sử dụng một phím điều khiển ảo để di chuyển, và một phím khác cho việc nhắm bắn mục tiêu. Người chơi cũng có thể nhấn vào một nút khác để mua đạn thiệt hại cao cho vũ khí của mình, một nút để mua hoặc quăng lựu đạn vào kẻ thù.


Chế độ multiplayer cho phép người chơi có thể lập nhóm với ba người còn lại và đảm nhận nhiệm vụ lâu dài với tất cả người chơi trên màn hình cùng một lúc. Tại đây, game sẽ theo dõi sức khỏe của mỗi người chơi ở phía bên của màn hình, do đó người chơi có thể tập trung vào việc chữa bệnh cho đồng đội. Vào cuối chiến dịch, người chơi có thể xem số lượng kẻ thù đã bị mình tiêu diệt qua số liệu thống kê.


Các màn chơi trong game sẽ rải rác những trở ngại như ngăn chặn các zombies và quái vật khác, người chơi và đồng đội mình có nhiệm vụ ngăn chặn những điều này. Trong quá trình đó, các vật phẩm miễn phí xuất hiện có thể được nhặt bởi người chơi.


SAS: Zombie Assault 4 cung cấp cho người chơi 17 loại zombie và boss phát triển theo cách riêng của chúng theo thời gian. Người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi lần người chơi lên cấp, họ nhận được những điểm kỹ năng được dành vào việc nâng cấp chung hoặc nâng cấp theo lớp nhân vật cụ thể. Những nâng cấp chung có thể làm giảm thời gian cooldown của vũ khí hoặc tăng tốc độ di chuyển của người chơi.


Trong khi đây là game free-to-play , người chơi hoàn toàn có thể mua những gói trang bị cao cấp bằng tiền thật. Những gói này sẽ chứa những vũ khí và trang bị ngẫu nhiên. Người dùng cũng có thể mua được tiền tệ được sử dụng để mở khóa nâng cấp cũng như gói kết hợp để lên cấp, cung cấp cho người chơi lựu đạn và nhiều hơn nữa.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm