• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Sát thủ NIKITA-Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Sát thủ NIKITA- updata phần 3-Subviet

Sát Thủ Nikita-Subviet (2 phần 45 Tập)Tên phim: Nikita
Đạo diễn: Danny Cannon
Thể loại: Hành động
Thời lượng: 44 tập
Ngôn ngữ: English
Quốc gia: USA
Diễn viên:
. Maggie Q vai Nikita
. Shane West vai Michael
. Lyndsy Fonseca vai Alex
. Aaron Stanford vai Seymour Birkhoff
. Dillon Casey vai Sean Pierce
. Melinda Clarke vai Amanda
. Xander Berkeley vai Percy
. Alberta Watson vai Senator Madeline Pierce
. Rob Stewart vai Roan
. William deVry vai Patrick Miller
Nikita là một cô gái tuổi teen gặp vấn đề nghiêm trọng về tâm lý. Cô được cứu sống sau khi gặp tai nạn nguy hiểm trong một lần đi chơi thuyền. Những người đã cứu cô đến từ một tổ chức mật của Mỹ có tên gọi Division. Những người này lừa dối lòng tin của Nikita, khuyên cô nên bắt đầu một cuộc sống mới và cống hiến cho đất nước. Họ ngấm ngầm rèn luyện cô trở thành một sát thủ.
Cuối cùng, Nikita phát hiện ra sự thật, cảm thấy choáng váng và bị phản bội bởi những người mà cô đã vô cùng tin tưởng. Sau 3 năm sống dưới trướng của tổ chức bí mật này, cô quyết định trở lại báo thù những kẻ vốn là chủ của cô.
Tuy nhiên, Division vẫn tiếp tục huấn luyện những người mới, xóa hết mọi ký ức của họ về cuộc sống trước đây và biến họ thành những kẻ giết người máu lạnh. Một trong những học viên mới, Alex (Lyndsy Fonseca) cũng bắt đầu hiểu ra những gì đang chờ đợi mình và vì sao thành viên xuất sắc của tổ chức, Nikita, quyết định bỏ trốn.
Đây là dạng vai quen thuộc của Maggie Q. Nữ diễn viên gốc Á chuyên đóng vai hành động, xã hội đen trong các phim như “Naked Weapon”, “Die Hard 4”. Cô cũng từng vào vai điệp viên trong “Mission Impossible 3” bên cạnh nam tài tử Tom Cruise.


Link dự phòng
 

aoe1991

Quang MK
#6
Ối giời! ông anh chơi phim này dài tập quá 44 tập.... em đang bận Tân Tây Du Ký 60 tập vs Kungfu Panda nên tạm thời chạy thôi, sẽ trở lại kéo phim này của a vào 1 ngày đẹp trời có hứng khác vậy. :P. vào ủng hộ cho topic của bác lên tốp phát. :> ;)
 
#7
Giờ em ngán coi phim rồi.:D Lo học thấy mồ nè!;))
 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#8
Em đã xem Trailer nhưng chiuwa xem có Sub không hiểu gì cả, bác up mau nhé :D
Đảm bảo xem xong tập 1 sẽ không thể dừng lại được, sub lúc mới xem rất bực mình vì cứ đi tìm chữ để đọc nhưng bỏ công ra xem khoảng chục phim là loại được rắc rối đó ngay. Vớ vẩn sau này khả năng đọc sách lại tăng đột biến.=D>=D>=D>
 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#9
Ối giời! ông anh chơi phim này dài tập quá 44 tập.... em đang bận Tân Tây Du Ký 60 tập vs Kungfu Panda nên tạm thời chạy thôi, sẽ trở lại kéo phim này của a vào 1 ngày đẹp trời có hứng khác vậy. :P. vào ủng hộ cho topic của bác lên tốp phát. :> ;)
44 là con số mình đoán thôi nhưng đã có tập 22 của phần 2 rồi và chắc không phải là tập cuối của phần này chắc phải là 45 mới khép lại phần 2.
 

Bài xem nhiều