• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Sau HTC, Samsung có thể sẽ sản xuất "điện thoại Facebook" tiếp theo

kenzblues

Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái
Tham gia
3/10/14
Bài viết
88
Thích
77
#1


Chiếc "điện thoại Facebook" đầu tiên là HTC First được giới thiệu cách đây hơn 1 năm, sau đó kinh doanh thất bại và bị ngưng sản xuất trong vòng chưa tới 2 tháng. Nhưng Facebook chưa muốn dừng lại ở đó, tờ Korea Times mới đây cho biết đích thân Mark Zuckerberg (CEO của Facebook) đã có cuộc gặp mặt trực tiếp với Phó chủ tịch của Samsung là ông Lee Jay-Yong tại Hàn Quốc để bàn về việc hợp tác "phát triển nội dung di động", ý định của Facebook có thể là muốn các ứng dụng của họ sẽ được cài sẵn trên máy của Samsung hoặc cao hơn nữa là sản xuất riêng một chiếc "điện thoại Facebook" tương tự như HTC đã từng làm trước kia.

Bên cạnh đó, tin đồn về việc Facebook muốn tìm một đối tác mới để sản xuất phần cứng cũng khiến cho người ta cảm thấy tin tưởng hơn về việc sẽ có một chiếc điện thoại Facebook thứ hai. Chiếc HTC First trước đây chỉ bán độc quyền tại nhà mạng AT&T của Mỹ và có cấu hình thuộc loại trung bình với chip Snapdragon lõi kép, màn hình 4.3", RAM 1GB, camera 5MP, chạy trên Android 4.1 và cài thêm giao diện Facebook Home vốn cũng là một sản phẩm phần mềm không mấy nổi trội của hãng này.

Theo: PhoneArena, KoreaTimes
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm