• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Scourge: Outbreak - CODEX [ISO - Action - 2014]

Only_KidTop

Moderator
Thành viên BQT
#1
Scourge: Outbreak - CODEX [ISO - Action - 2014]

Scourge: Outbreak là game bắn súng góc nhìn thứ ba do Tragnarion Studios, một hãng phát triển game của Tây Ban Nha sản xuất. Trò chơi xoay quanh câu chuyện về các thành viên của tổ chức Echo Squad, một đội ngũ lính đánh thuê dày dặn kinh nghiệm.

Hỗn loạn, tăm tối và đẩy hiểm nguy là tương lai của thế giới trong game TPS này.
Với bối cảnh đặt trong tương lai gần, game thủ sẽ được thử thách qua các màn chơi như cứu người, thu thập các mảnh thiên thạch, tổng hợp các nguồn năng lượng, chống lại âm mưu kiểm soát thế giới của một tập đoàn người xấu.

Trong hoàn cảnh bị mắc kẹt tại hòn đào Nogari, game thủ sẽ tận dụng các nguồn lực và đạn dược cuối cùng để sinh tồn, chống chọi lại với những kẻ thù đang bị nhiễm khuẩn và biến đối một các mãnh liệt. Mặc dù nội dung, bối cảnh của trò chơi không có quá nhiều điểm khác biệt với vô số các game TPS khác như Gears of War, hãng phát triển tin rằng gameplay với các kỹ năng độc đáo của nhân vật sẽ hấp dẫn người chơi.

Game có bốn nhân vật chính với sự phân cấp về vũ khí, trang bị, kỹ năng khá khác biệt. Đặc biệt, thông qua cốt truyện chính, người chơi sẽ dần mở ra từng góc khuất của câu chuyện nhờ những đoạn hồi tưởng của nhân vật. Các chế độ bắn súng quen thuộc dành cho chế độ co-op trực tuyến với 8 thành viên bao gồm deathmatch, team deathmatch và cướp cờ sẽ được người chơi trải nghiệm qua 5 bản đồ trong game.

Features:
- 4 Full Levels featuring over 7 hours of gameplay
- 4 Player Co-op Campaign
- 9 Powerful Weapons
- Story Flashbacks unique to each Playable Character
- XP Rank Leveling System with 20 Gameplay Perks
- Up to 8-Player support for Versus modes such as Deathmatch, Team Deathmatch and Capture-The-Flag in 5 action-filled maps!

Một số hình ảnh trong game:


Trailer game:


Hướng dẫn cài đặt:

1. Mount or burn image
2. Install
3. Copy cr@ck
4. Play the game

Yêu cầu cấu hình:

 • OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7 and Windows 8
 • Processor: Processor Intel Core 2 Duo, AMD Athlon X2, or equivalent, running at 1.86 GHz or greater
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Video Card DirectX 9.0c compatible, 256 MB of VRAM; NVIDIA GeForce 7900 GS, ATI Radeon HD 2600 Pro 256 MB, or greater
 • DirectX: Version 9.0
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 5 GB available space
 • Sound Card: Soundcard DirectX 9.0c compatible, 16-bit
Download - Fshare: http://www.fshare.vn/file/TJ82VCG0TT/

Pass giải nén: clbgamesvn.com
 

Bài xem nhiều