• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Sẽ không Có Aero Glass Trên Windows 8 Desktop

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa tiết lộ rằng sẽ không sử dụng giao diện Aero Glass cho Windows 8 Desktop.
Một trong những công việc mà tôi làm sau khi cài đặt Windows Vista hoặc Windows 7 trên máy tính mới là thay đổi một số hiệu ứng hình ảnh mặc định mà 2 hệ điều hành này cung cấp. Trên Windows 7, sau khi cài đặt, tôi ngay lập tức chuyển từ Windows 7 (Aero) theme sang Windows 7 Basic bởi vì cá nhân tôi thấy rằng giao diện Aero Glass này chỉ mang đến cho tôi sự mất tập trung hơn là mạng đến cho tôi lợi ích.

Bạn có thể có suy nghĩ khác, và nếu vậy tôi chắc chắn rằng bạn là một trong những người yêu thích hiệu ứng trong suốt của giao diện Aero Glass này. Tuy nhiên tôi sẽ mỉm cười và bạn có lẽ sẽ thất vọng đôi chút khi mà gã khồng lồ Microsoft vừa hé lộ một tin rằng họ sẽ thay đổi giao diện cho Windows 8 Desktop với việc không sử dụng giao diện Aero Glass nữa.

Về cơ bản thông tin này xác nhận rằng Microsoft dự định sẽ không sử dụng giao diện Aero Glass cũng như một số hiệu ứng Aero khác mà đa số người dùng Windows đã tiếp xúc trong những năm gần đây. Đối với riêng cá nhân tôi, đây là một sự thay đổi đáng được chào đón.
Một số hiệu ứng hình ảnh khác sẽ được cung cấp sớm trong phiên bản Windows 8 Release Preview. Tuy nhiên hầu hết các hiệu ứng hình ảnh mới này sẽ chỉ xuất hiện trong phiên bản Windows 8 Final. Phiên bản Windows 8 Release Preview sẽ là ứng cử viên cho phiên bản chính thức của Windows 8, mà thường là đánh dấu sự kết thúc của việc phát triển.
 

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#3
Nội dung khác em ơi, chứ không giống nhau nhé,

nguyên văn
Microsoft vừa tiết lộ rằng họ sẽ thực hiện một sự thay đổi lớn trên giao diện người dùng của Windows 8, trong đó có việc họ sẽ loại bỏ hiệu ứng Aero Glass - được giới thiệu lần đầu trên hệ điều hành Vista. Điều đó có nghĩa là giao diện các cửa sổ sẽ chỉ là một bề mặt phẳng, loại bỏ hiệu ứng trong suốt và sự chênh lệch gradient tạo nên hiệu ứng nổi.

Microsoft nói rằng, việc thay đổi này sẽ giúp các thiết bị phần cứng tương thích dễ dàng hơn với hệ điều hành mới, tuy rằng điều đó có thể khiến người sử dụng không hài lòng lắm khi điều này làm giảm vẻ đẹp trong chiếc PC của họ. Còn nhớ việc người dùng tức giận như thế nào khi biết được rằng phiên bản Windows 7 Basic mà họ đã trả tiền để mua về không có hiệu ứng Aero Glass khi mà điều này không được nói đến khi Windows 7 được phát hành.

Microsoft đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi Windows 8 Customer Preview được giới thiệu rộng rãi, và công ty dự định sẽ giới thiệu phiên bản Release Preview vào tháng 6. Chúng ta có thể dự đoán lịch trình phát hành của Windows 8 sẽ khá giống với Windows 7 vào thời điểm 3 năm trước.


Nguồn:HDVNbits
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm