• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Search All - Ứng dụng tìm kiếm ‘tất cả trong một’ trên Windows 8

Vũ Lý

Death Moderator
#1
Trở lại vào tháng Mười, trước ngày phát hành của Windows 8 Google đã chính thức phát hành ứng dụng tìm kiếm trên hệ điều hành này. Ứng dụng của Google được thiết kế gọn gàng với nhiều tính năng bao gồm hỗ trợ giọng nói và các kết quả được hiển thị gọn gàng. Và nếu bạn muốn nhiều hơn như thế, tìm kiếm trên nhiều trang web phổ biến khác như Bing, Wikipedia, Facebook , Twitter... bạn có thể có thể thử qua SearchAll phần mềm miễn phí ứng dụng cho Windows 8.

Tất cả các công cụ tìm kiếm ưa thích được xuất hiện tại một nơi, cho phép bạn tìm kiếm nội dung nhanh và hiệu quả hơn đi kèm với một giao diện dễ sử dụng.


Để tìm kiếm, gõ các từ khóa vào ô trống và nhấp vào biểu tượng của trang web bạn muốn tìm kiếm. Ứng dụng này cũng đi kèm một trình duyệt bên trong để mở các liên kết từ các kết quả tìm kiếm.

Giao diện thân thiện với nhiều dịch vụ tìm kiếm được hỗ trợ.

Nhìn chung, SearchAll là một ứng dụng rất tốt để tìm kiếm nhiều trang web tại một nơi.

Tải về SearchAll tại đây.
 

Bài xem nhiều