• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Secure Folders 1.0.0.9 - Bảo vệ các tập tin nhạy cảm và tài liệu

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Secure Folders cung cấp bảo vệ cho các tập tin nhạy cảm và tài liệu bằng cách ẩn chúng hoặc khóa chúng, và tạo ra mật khẩu chỉ truy cập . Ứng dụng cung cấp cho bạn những công cụ để làm điều đó theo cách bạn muốn thông qua giao diện trực quan và sắp xếp hợp lý của nó.

Trong đó không có tập tin trợ giúp cho ứng dụng này, những các điều khiển rất đơn giản mà bạn không gặp khó khăn để tìm hiểu. Sử dụng các nút ở phía trên cùng của màn hình, bạn có thể thêm các tập tin bằng cách duyệt từ máy tính của bạn. Các tập tin mà bạn chọn sẽ xuất hiện trong danh sách ở giữa cửa sổ của ứng dụng, và từ đó, bạn có thể chọn hành động mà bạn muốn thực hiện. Các tùy chọn bao gồm các tập tin ẩn, khóa nó, làm cho nó chỉ đọc, và làm cho nó một tập tin không có thực. Bạn có thể thay đổi hành động được lựa chọn, hoặc loại bỏ một mục từ danh sách bất cứ lúc nào, và bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bảo vệ bằng cách nhấn vào nút ở góc dưới bên trái. Trong Settings menu,, bạn có khả năng để bật mật khẩu bảo vệ, và thiết lập một mật khẩu để không ai có thể vào được các ứng dụng và thực hiện thay đổi mà không được phép. Bạn cũng có thể vào Advanced Settings menu để tự động xóa bỏ dấu vết thư mục an toàn từ lịch sử Windows của các ứng dụng sử dụng gần đây cho một sự bảo vệ bổ sung.

Secure Folders là một ứng dụng miễn phí mà cung cấp nhiều loại bảo vệ cho các tập tin của bạn. Nó chạy tốt và cung cấp một mảng hữu hiệu của cáctính năng mà rất dễ tiếp cận cho người dùng bất kể mức độ kinh nghiệm.

Bạn có thể có thể cài đặt ứng dụng theo cách tiêu chuẩn hoặc như một ứng dụng di động (Portable). Bạn có thể cài đặt nó trên một ổ đĩa USB và sử dụng nó trên máy tính khác nhau mà không cần bất kỳ cài đặt . Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ cũng như cài đặt và gở bỏ ứng dụng.

Sử dụng Secure Folders dễ dàng. Bạn có thể duyệt và chọn các tập tin và thư mục hoặc kéo chúng vào cửa sổ của chương trình và sau đó chọn kiểu bảo vệ bạn muốn.Các tính năng chính
:

1 - Hệ điều hành được hỗ trợ: WinXP cho đến Windows 8.1 (mọi phiên bản 32 và 64-bit)
2 - Không giới hạn số và kích thước của tập tin có thể được bảo vệ
3 - Âne (Portable) hỗ trợ cài đặt. Ứng dụng có thể được cài đặt vào ổ đĩa USB
4 - Mật khẩu bảo vệ cho các thiết lập ứng dụng và gỡ bỏ cài đặt
5 - Tích hợp trình đơn ngữ cảnh của Windows Explorer
6 - Có khả năng cấu hình các ứng dụng không được bảo vệ
7 - Đường dẫn của tập tincó thể bao gồm ký tự đại diện
8 - Phím nóng để mở cài đặt ứng dụng, cho phép và vô hiệu hóa bảo vệ
9 - Ứng dụng làm việc không gây tác động cho hiệu suất trên hệ thống của bạn
10 - Giao diện dòng lệnh được hổ trợ
11 - Giao diện người dùng cực kỳ dể sử dụng

 

Bài xem nhiều