• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Seeder 2.0.0 Anti LAG giúp hoạt cảnh hiệu ứng mượt như iOS iPhone

trangluu14290

Member Chính Thức
Tham gia
16/4/14
Bài viết
13
Thích
0
#1
Sự khó chịu thường gặp nhất của những người sử dụng Android có lẽ là tình trạng thiết bị hay bị lag, tình trạng lag có thể ít gặp với những thiết bị có cấu hình cao hoặc sử dụng ít phần mềm. Nhưng với những thiết bị “cổ” thì lag làm cho người dùng cảm thấy khôn xiết khó chịu khi thoát khỏi áp dụng và quay về màn hình rất chậm.Mới đây, một thành viên của cộng đồng XDA với tên lambgx02 đã nghiên cứu tận gốc vấn đề và đưa ra một phan mem speeder android rất đơn giản để loại bỏ tình trạng lag trên những thiết bị Android. phần mềm android này sẽ giúp cho các phần mềm phát động nhanh hơn, màn hình chính khi chuyển trang sẽ không bị trễ và chiếc điện thoại hoạt động hiệu quả hơn. cố nhiên, thiết bị phải được Root mới có thể dùng được phần mềm này.áp dụng này mang tên Seeder và có dung lượng rất nhẹ, sử dụng ít RAM nên người dùng hầu như không phải lo âu về việc ứng dụng này sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy. Ngay sau khi ứng dụng được ra mắt, rất nhiều thành viên thuộc cộng đồng XDA đã lên tiếng ngợi khen vận dụng này.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm