• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SEO MASTER VÀ SINH VIÊN

lam_nhi

Member Mới
Tham gia
25/11/14
Bài viết
4
Thích
0
#1
Bạn đang là sinh viên? Đã, đang và sẽ ra trường? Vậy mục tiêu của bạn sau khi tốt nghiệp là gì? Phản chăng đó là tìm được một công việc phù hợp với ngành học, có mức lương càng cao càng tốt? Vậy để đạt được mục tiêu đó bạn đã, đang và sẽ làm gì?

Với số lượng sinh viên ra trường ngày càng nhiều đặc biệt là các ngành kinh tế. Vậy làm thế nào để các bạn có thể tìm được việc làm với số lượng sinh viên nhiều như vậy?

Các bạn cần phải biết hiện nay các doanh nghiệp cần gì và thiếu gì?

Với thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, internet hầu như chiếm lĩnh thị trường, khi tất cả các hoạt động mua bán đều, đã và đang diễn ra trên internet. Vậy các doanh nghiệp cần là: Làm sao khi người tiêu dùng sử dụng internet để tìm kiếm thì hàng hóa, sản phẩm của họ phải hiện lên đầu tiên hay nằm trong TOP 10 của google.

Cho nên các doanh nghiệp cần ở sinh viên đặt biệt các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế hiện nay không chỉ là ngoại ngữ họ còn cần những sinh viên biết về Internet Marketing hay họ cần những SEOer hiện đại. Để giúp họ seo một cách hiệu quả website của họ và sản phẩm họ đến tay khách hàng.

Vì thế nếu các bạn có được những kiến thức về Internet Marrketing các bạn đã có thể tăng khả năng có việc làm với mức lương cao sau khi ra trường.Hãy bắt đầu điều đó bằng việc tham gia vào khóa học SEO MASTER của Học viện Quốc tế iNET để có thể trở thành một SEOer chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

HÃY THAM GIA VÀO KHÓA HỌC SEO MASTER ĐỂ CÓ ĐƯỢC CƠ HỘI VIỆC LÀM TỐT TRONG TƯƠNG LAI
KHÓA HỌC CŨNG RẤT THÍCH HỢP CHO CÁC BẠN YÊU THÍCH DIGITAL MARKETING VÀ YÊU THÍCH KINH DOANH ONLINE

Khóa học sẽ khai giảng vào 29/12/2014
Ca học: 18.00 – 21.00


CÓ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN
Thông tin chi tiết và đăng kí TẠI ĐÂY
Hoặc liên hệ

Miss Vy - CTV Học viện Quốc tế iNET
mail: lanvy1704@gmail.com
sđt: 0985867760
Khóa học SEO Master
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm