• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Serif DrawPlus X6 13.0.1.21 - Công cụ thiết kế mạnh mẽ

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1


Serif DrawPlus X5 được thiết kế thú vị và đa năng mạnh mẽ làm cho việc tạo tác phẩm nghệ thuật đẹp và đồ họa dễ dàng hơn hơn bao giờ hết. Các logo thiết kế hấp dẫn và các văn bản cho in ấn, tạo đồ họa bắt mắt và các biểu ngữ web, sơn và phác thảo với các công cụ cho phép bạn chỉnh sửa dể dàng bất cứ lúc nào, tăng cường hình ảnh bằng cách nhanh chóng chuyển đổi chúng thành từng mảnh tuyệt đẹp của nghệ thuật, biến bản vẽ thành hình ảnh động, và sản lượng thiết kế của bạn ở chất lượngcao và ở bất kỳ kích thước bất kỳ kinh nghiệm của bạn.
Vẽ vector phác thảo ý tưởng bản thiết kế logo và vẻ đồ họa tự nhiên biến các bức ảnh vào công việc nghệ thuật để tạo ra hình ảnh động Flash và còn nhiều hơn nữa. Cho dù bạn một nhà thiết kế có kinh nghiệm hoặc người mới , DrawPlus dễ dàng để tạo ra thiết kế xuất sắc trong thời gian ngắn. Rất nhiều các loại tài liệu trước khi thiết lập, bao gồm áp phích , thiệp chúc mùng và biểu ngữ vv. Hoặc bạn có thể tạo các dự án tùy chỉnh từ đầu. DrawPlus X5s giao diện trực quan. Không gian làm việc được cá nhân và các tab trượt có thể được sắp xếp cho phù hợp với cách bạn làm việc và tùy chỉnh các biểu tượng bàn phím để nhanh chóng lựa chọn các công cụ yêu thích . Và nếu bạn cần giúp đỡ cũng được hổ trợ cung cấp ngay lập tức trên màn hình cộng với các video hướng dẫn phong phú trực tuyến có sẵn.


Chức năng chính:
- Thuần túy minh họa vector và nghệ thuật vẽ
- Vector có thể chỉnh sửa bức tranh với phong cách sơn hình ảnh thực tế
- Flash hoạt hình cho các biểu ngữ web, video, và câu đố ...
- Các loại tài liệu linh hoạt cho nghệ thuật, đồ họa web và các dự án in
- Hỗ trợ cho bút áp suất nhạy cảm và hiệu ứng chuẩn được tích hợp
- Hiệu ứng tuyệt vời cho đồ họa và hình ảnh
- Chỉnh sửa ảnh, hình ảnh được cắt ra và chuyển đổi hình ảnh sang hình ảnh vector
- Tự động kết nối và đo lường cho các biểu đồ, sơ đồ và kế hoạch
- Quản lý màu sắc chuyên nghiệp và khả năng tương thích tiêu chuẩn công nghiệp
- Nhập khẩu đầy đủ và linh hoạt PDF, chỉnh sửa và xuất khẩu


Yêu cầu hệ thống:
- Pentium® PC with DVD/CD drive and mouse
- Microsoft Windows® XP (32-bit), Windows® Vista or Windows® 7 operating system
- 512MB RAM
- 689MB free hard disk space
- 1024x600 display resolution


 

Bài xem nhiều