• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Share Mã KIS 2016 bản quyền hơn 700 ngày mới nhất

junihoo

Member Chính Thức
Tham gia
6/11/12
Bài viết
75
Hướng Dẫn Chi Tiết Bằng Video
Link Download đính kèm trong phần mô tả của video hoặc xem phần bài viết bên dưới


KIS 2016 hiện đang là tâm điểm được chú ý nhiều nhất trong mảng phần mềm diệt Virus. Nó có tên đầy đủ là Kaspersky Internet Security, dài quá nên người dùng lựa chọn cách gọi đầu tiên cho dễ nhớ mà lại còn đáng yêu nữa chứ.

Cơ mà không phải ai cũng có điều kiến để sở hữu Mã kis 2016 bản quyền. Đến hệ điều hành Windows với Office còn dùng lậu mà, biết là không tốt nhưng đành vậy thôi chứ sao giờ. Tiếp nối thành công trong bài viết Mã kis 2015 trước đó thì Phanmemaz.com mang tới cho bạn giải pháp kích hoạt hơn 700 ngày sử dụng cho phiên bản 2016 này. Bổ sung Mã Kaspersky Total Security cho bạn nào cần, cách thực hiện thì mình đề cập chi tiết trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

http://phanmemaz.com/wp-content/uploads/2015/10/Mã-kis-2016.jpg

Trước tiên thì bạn cần download và cài đặt phần mềm diệt virus này lên máy tính PC, Laptop của mình đã nhé. Sau đó làm theo các bước dưới đây để có ngày 2 năm sử dụng miễn phí với đầy đủ tính năng mà hãng Kaspersky mang lại.

Hướng dẫn cách kích hoạt bằng Mã Kis 2016
Đồ nghề bao gôm file LIC, công cụ reset bản quyền trial, block file host. Mình đã cho hết vào một thư mục nén và upload, bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Dành cho Kaspersky Internet Security 2016

Tải về Link FileDwon

Link dự phòng

Dành cho Kaspersky Total Security 2016

Tải về Link FileDwon

Link dự phòng

Giải nén bằng phần mềm WinRAR rồi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm lên và click vào biểu tượng Setting góc trái dưới cùng, rồi click Manage Settings -> Import Settings và chọn tới file cấu hình cài đặt trong thư mục tải về.
Chọn file Setting KIS 2016.cfg.Bước 2: Tắt chế độ tự bảo vệ bằng cách click Additional -> Self – Defense -> Bỏ đánh dấu ở ô Enable Self – Defense như hình dưới là được.Bước 3: Click phải vào file Hostblock.exe và chọn Run as Administrator để chạy với quyền quản trị cao nhất.

Điền nội dung tương ứng:

Files of folder: C:\Windows\System32\Drivers\etc\hosts

Object: Trojan.Win32.hosts2.gen)

Sau đó Click Add để hoàn tất.Bước 4: Thoát phần mềm KIS 2016 bằng cách click phải vào biểu tượng ở góc phải thanh Taskbar rồi chọn Exit.

Tiếp theo, bạn chạy công cụ KRT, viết tắt của Kaspersky Reset Trial, mình cũng có đề cập một vài phiên bản trước đó tại Blog.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt -> Click @ctivate chọn với tới file Lic kèm theo trong file tải về.Vậy là bạn đã thực hiện xong cho KIS 2016.

Đối với Kaspersky Total Security 2016 thì chỉ cần bỏ qua bước 1 ở trên, còn đâu làm tương tự.

Kiểm tra thành quả xem có gì hay ho cái nhỉ.WOW, chỉ với vài thao tác đơn giản ở trên là bạn đã có ngay Mã kis 2016 bản quyền 752 ngày sử dụng. Như hình trên thì nó sẽ hết hạn vào ngày 23/8/2017, còn rất chi là lâu nữa mới cần phải tìm cách @ctive lại. Quá tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu phần mềm diệt Virus hàng đầu mà lại không có điều kiện về kinh tế. Nếu bạn thực hiện thành công thì đừng ngại ngần mà hãy chia sẻ bài viết này tới những người bạn của bạn để họ có chung niềm vui nhé.

Nguồn : Phanmemz
 

Download-Button
Tải xuống ngay
L

longkienmanh

Guest
nhìn ngon lắm thử dùng xem có tốt không..cảm ơn bạn đã chia sẻ
 

junihoo

Member Chính Thức
Tham gia
6/11/12
Bài viết
75
Mình cài được hơn tháng, vẫn sử dụng bình thường mn ơi :)
 

nocnhan

Member Chính Thức
Tham gia
11/10/12
Bài viết
18
dang canh bao co víu khong cho dow ban oi
 

lamvanhau

Moderator
Tham gia
24/4/12
Bài viết
1,119
Công ty này chắc nhanh chóng phá sản.