• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Shazam Encore Phần Mềm Tim bài Hát Qua Giọng Nói

tu25785

Member Mới
Tham gia
18/4/14
Bài viết
2
Thích
0
#1
Bạn bỗng nhiên lắng nghe một bài hát và chẳng thuộc lời, sau đó bạn muốn tìm lại bài hát đó nhưng chỉ nhớ được giai điệu của nó – làm thế nào để tìm cho ra bài hát đó?Hãy để ứng dụng android Shazam Encore giúp bạn làm việc đó – phần mềm tìm bài hát theo giai điệu giành cho hệ điều hành Android.

Điều kiện cần và đủ là điện thoại của bạn có kết nối internet, vận dụng giúp bạn tìm ra bài hát chỉ trong 1 giây, xem lại hoặc mua bản nhạc, lời nhạc trực tuyến trên you tobe, các TV Show hay trên những kênh khác. Đặc biệt, bạn có thể lưu và nghe lại, theo dõi bảng xếp hạng, mua bài hát trên Amazon MP3, san sẻ trực tuyến hay xem các nội dung khác có can dự.Không những bài hát quốc tế, các bài hát tiếng Việt cũng được tương trợ trên dưới rồi nhé. Còn chờ gì nữa nhỉ? Để taigame.org giúp bạn sở hữu áp dụng hấp dẫn này nhé!

Tải ứng dụng về máy : Shazam Encore
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm