• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Shellzip 3.0 beta 2-Trình nén và giải nén tập tin

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
:if:
Các chương trình nén và giải nén của Windows XP, hay Winzip, Winrar đang rất phổ biến trong người dùng. Tuy nhiên, với chương trình ShellZip thì bạn sẽ bất ngờ hơn về những tính năng của nó.
Nhưng không chỉ có vậy, ShellZip lại hoàn toàn miễn phí và dung lượng chương trình lại không quá lớn. Theo kết quả thử nghiệm thì ShellZip cho kết quả tốt hơn cả Winrar. Các file được nén bằng ShellZip có dung lượng nhỏ hơn đáng kể và thời gian thực hiện nhanh hơn khá nhiều.
Với giao diện hoàn toàn tương thích với người dùng, đơn giản và dễ dùng, ShellZip sẽ phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đơn giản nhưng nhiều tính năng vượt trội, đó là lý do tại sao ShellZip được xếp vào dạng “best freeware”.
Tại khung chính của chương trình ShellZip, bạn sẽ thao tác y hệt như trên Windows Explorer:
Ngoài chức năng nén và giải nén, tích hợp sẵn trên menu ngữ cảnh thì ShellZip còn cho bạn những tác vụ sau:
Tích hợp với CD Rewrite để có thể ghi lên CD những thông tin hay dữ liệu quan trọng (tính năng này chỉ dùng cho cho Windows XP trở lên).
Tích hợp chức năng quét virus với một chương trình cộng hành.
Tạo file exe từ một file bất kỳ.
Tạo file exe từ nhiều file khác nhau.
Tính năng kết hợp tạo file SFX.
Cắt nối file thành những file nhỏ hơn (tiện lợi hơn cho bạn khi đưa lên mạng hay lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ).
Chuyển định dạng zip từ một định dạng nén bất kỳ.
Mã hóa dữ liệu để bảo mật các file an toàn.
Ngoài ra, với chương trình ShellZip thì bạn còn có thể dùng để tạo file dự phòng dạng nén. Tính năng này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu thực tế trong việc bảo vệ dữ liệu.
24Shellzip400.jpg
:dl:
http://www.fshare.vn/file/T8802Y0QZT/
 

Bài xem nhiều