• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Siêu phẩm của Coutinho đã giúp anh thành báo vật

innoxoft

Member Mới
#1
Nếu ai có xem qua siêu phẩn của Coutinho thì có lẽ sẻ có một đánh giá khác về cầu thủ này, với cú dứt điểm ở cự ly xa anh đã mang về chiến thắng mãn nhản cho người hâm mộ và mang về chiến thắng ở lược trận 27 Premier League trước Man City.


Liverpool tại thời điểm này đang rất quý anh bởi vì phong độ của của anh đang rất tốt khi được kiểm chứng tại đấu trường Anfield. Với chiến thắng này thì ca do bong da được biết Liverpool đang là mối đe dọa không hề nhỏ đối với MU, họ đã đưa MU trở về vị trí top 4 và Arsenal cũng nguy hiểm không kém.

Theo ca cuoc bong da Sự hồi sinh của Coutinho đã dấy lên hồi chuông về Liverpool, một sức mạnh có thể được bùng phát mọi lúc và giờ đây số 10 ấy dường như đã và đang trên đường vinh quang và khó có thể nói là chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với đội bóng tiếp đoán Livepool trong trận đấu tiếp theo.

Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật từ ca cuoc the thao
 

Bài xem nhiều