• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Siêu xe Horex V6 chính thức được đưa vào sản xuất

Raymond

Member Tích Cực
Tham gia
11/2/12
Bài viết
164
Thích
65
Nơi ở
Biên Hòa - Đồng Nai
#1
Một trong những sự kiện gây thu hút được nhiều sự chú ý nhất trong lĩnh vực xe gắn máy chính là sự ra mắt của VR6 Horex Roadster công suất 200 mã lực với động cơ siêu mạnh V6. Cái tên Horex đã rất quen thuộc trong thị trường mô tô tại Đức và hãng đang có những bước đi chiến lược nhằm hồi sinh danh tiếng.

Nhà máy Horex VR6 Roadster sẽ chỉ sản xuất những chiếc được đặt hàng trước với động cơ được làm bởi Weber tại Markdorf và thân xe được lắp ráp bởi bốn nhà máy dây chuyền tại Augsburg. Mỗi nhà máy đều được trang bị máy tính để mọi động cơ được sản xuất ra đều được ghi lại. Sau đó, một chuyên gia cơ khí sẽ lắp ráp một chiếc xe hoàn chỉnh từ khâu đầu cho đến khâu cuối, kể cả việc thử nghiệm động lực kế.
Hiện tại, nhà máy chỉ sản xuất những chiếc xe được đặt hàng trước vì thế mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng theo yêu cầu của người sở hữu. Việc sản xuất số lượng hạn chế này sẽ bắt đầu trong vài tuần tới với mức giá khởi điểm khá cao, 20.000 EURO bao gồm cả các tùy biến theo yêu cầu. Đương nhiên việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đến Đức, Úc hoặc Thụy Sĩ để có thể sở hữu một chiếc xe. Theo dự kiến, quy mô sản xuất sẽ được mở rộng sang Pháp, các quốc gia thuộc Benelux và Ý vào năm tới.
 

huy_ctn

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/2/12
Bài viết
554
Thích
331
#2
Ngon. Được con này mà đi bão nhỉ.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm