• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Sim Aquarium 3.8 Build 59 Premium + Patch-Phần mềm bể cá cảnh

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Sim Aquarium 3D mang đến hồ cá vơi rạn san hô cho màn hình máy tính của bạn thực tế nhất . Cảnh quan tuyệt đẹp , đồ họa hình ảnh rất thực tế của nó tái tạo vẻ đẹp của cá 3D bơi tự do trong môi trường 3D , bao gồm rạn san hô , có những con trai sống và lắc lư theo đời sống biển . Sim Aquarium 3D mang đến cho bạn sự gần gủi đến một cuộc sống biển , rạn san hô phát triển như bạn có thể nhận được trên máy tính của bạn .

Trải nghiệm những rạn san hô thực , các bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mà không cần phải mua một bể cá thực tế . Sim Aquarium cho phép bạn chọn giữa hai cảnh rạn san hô 3D chi tiết phức tạp và một cận cảnh đặc biệt với cận cảnh củaloài hải quỳ Percula Clownfish ( cá Nemo ) . Bạn có thể thêm hồ cá của bạn lên đến 100 cá từ việc lựa chọn 30 loài có nhiều chi tiết cá với hành vi bơi phức tạp và trí tuệ nhân tạo . Sử dụng con trỏ chuột của bạn , bạn có thể chơi với cá nuôi và chạm vào chúng bằng đuôi hoặc mũi . Bạn cũng có thể cho cá ăn , nhưng không giống như cá thật , nó sẽ không đảo lộn và nổi lên nếu bạn không cho chúng ăn thường xuyên.

Các tính năng chính :

- Bốn cảnh 3D của rạn san hô với những chi tiết phức tạp .
- Chế độ Live desktop wallpaper
- Đầy đủ tương tác với cá và môi trường .
- 30 loài cá có nhiều chi tiết với những hành vi bơi phức tạp và sự xuất hiện .
- Hiệu ứng đồ họa cao cấp
- và còn nhiều hơn nữa.....


 

huubinh_93

Member Tích Cực
#2
Có hướng dẫn ko

Lúc trước cũng có tải 1 bản kiểu này, cài đặt xong, ko biết nuôi cá luôn :))
 

Bài xem nhiều