• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Sinh Viên - Cơ Khí] Đồ Án - Bài Tập Lớn môn học Chế Tạo Máy chi tiết nửa nối trục

Ken.PL

Staff The Software
Thành viên BQT
Tham gia
18/3/12
Bài viết
586
Thích
190
Nơi ở
Phủ Lý - Hà Nam
#1
Hi all!
Tình hình là mình vừa phải làm Bài Tập Lớn về môn này ( Chế Tạo Máy - Chi Tiết : Nửa Nối Trục),1 chi tiết khá mới Seach trên mạng (GG) không có,chỉ có các tài liệu dạy căn bản cách trình bày 1 Đồ Án...mình đã tự làm mất 3 tháng cả Thuyết Minh lẫn Cad...Nay mình chia sẻ cho bạn nào học ngành Cơ Khí tài liệu về chi tiết này...(Mình đã nộp cho giảng viên và kết quả là được 9 điểm nên AE khỏi lo nhé,trong phần Thuyết Minh có chỗ tính khối lượng mình tính sai,nhưng vì số liệu khác nhau nên mình không sửa...:D )
Các tài liệu khác,các chi tiết khác các bạn Seach trên GG có rất nhiều,mình chỉ Share cái Seach,tìm mà không có...:confident:
Lưu ý: Tài liệu này dành cho các bạn Sinh Viên khoa Cơ Khí
:dl:
Lưu ý: Mình chỉ Post 1 bài duy nhất ở 4rum : http://phienbanmoi.com/
Các Member khác copy or Share cho các 4rum khác không yêu cầu khi người Share là mình,chỉ cần ghi nguồn : http://phienbanmoi.com/
Cảm ơn các bạn...! Done!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm