• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SIV 4.44 Final-Phần mềm xem thông số chi tiết của máy tinh

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1

Với tiện ích này cầm tay nhỏ bạn có thể xem thông tin khá phong phú về hệ điều hành của bạn, các thành phần của một máy tính cá nhân.Nếu chúng ta xem xét giao diện, trong không có gì chung để nói, trong một cửa sổ duy nhất, bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin cần thiết ở phía dưới bạn có thể nhấp vào "Buttons" - nó sẽ mở ra cửa sổ bổ sung mà bạn có thể xem các thông tin bạn cần, hãy thửSIV tảiliên kết trực tiếp - nhanh chóng và miễn phí với dự án của chúng tôi.

Sau khi bắt đầu chương trình, bạn có thể xem thông tin chi tiết về bộ xử lý, cũng có thể xem các thẻ PCI cài đặt (bao gồm cả modem), cũng sẽ có sẵn cho tất cả các âm thanh và card video, thiết bị USB, tất nhiên, hệ điều hành cũng có thể được đọc.SIV cũng có thể giúp bạn giám sát tài nguyên hệ thống hiện đang được sử dụng, có thể bao gồm CPU và như vậy.

Nổi bật trên chương trình nói không có gì, nó thực sự dễ sử dụng, không có hỗ trợ của Nga, giao diện không phải là đặc biệt hấp dẫn, nhưng đó là tất cả những thứ nhỏ, bạn có thể nhận được dữ liệu tối đa nhiều, cộng với SIV không cần cài đặt, phần còn lại là một vấn đề sở thích, tận hưởng tất cả sử dụng!

:dl:
HTML:
http://mirror.szepe.net/siv/siv.zip
Phần mềm này rất gọi là pro nếu bạn nào muốn xem thông số chi tiết về máy tính của mình thì nên dùng phần mềm này

Ấn "Thank" nếu thấy phần mềm hay và hữu ích
 

Bài xem nhiều