• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Skitch 2.3.1.163 Thêm ghi chú vào ảnh

manhhuyen

Tôi Hận Em
Tham gia
1/10/14
Bài viết
108
Thích
70
#1
Skitch4.jpg
Đồng thời, người dùng cũng có thể tải hình ảnh có trong máy tính và chỉnh sửa trong Skitch. Không chỉ thế, nếu không muốn sử dụng những hình ảnh này, bạn có thể vẽ một bức tranh mới bằng công cụ vẽ tích hợp trong chương trình. Skitch hỗ trợ ảnh định dạng JPG, PNG, BMP, GIF hoặc TIFF.

Với ứng dụng này, người dùng có thể chèn hình mũi tên, nhúng nội dung tin nhắn, thêm hộp thoại hình e líp, hình chữ nhật, hình chữ nhật bo góc, đường thẳng cũng như nhấn mạnh thông tin quan trọng và chọn màu muốn sử dụng.

Một tính năng đáng chú ý của trình chỉnh sửa này là cho phép sử dụng bút để vẽ, thêm stamp có sẵn, làm nhòe (pixelate) khu vực đã chọn, cắt ảnh và điều chỉnh kích thước ảnh.

Bên cạnh đó, Skitch cũng cho phép dán ảnh đã chỉnh sửa vào một trình xử lý ảnh khác bằng thao tác kéo thả. Hoặc bạn cũng có thể in, lưu ảnh chụp màn hình về tệp có định dạng PNG, BMP, JPG, PDF hoặc TIFF, có thể zoom in hoặc zoom out ảnh, undo,redo thao tác, sử dụng phím tắt cũng như thực hiện các thao tác cơ bản như sao chép, dán, cắt và xóa.

Skitch có độ tương tác cao và xuất ảnh chất lượng cao.

Nếu bạn muốn đưa ra những chỉ dẫn, ghi chú, đóng góp ý kiến một cách nhanh chóng, Skitch chính là ứng dụng dành cho bạn.

HƯỚNG DẪN
VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SKITCH TRÊN WINDOWS:

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm