• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Sky Gamblers: Rise of Glory - Chúa tể bầu trời

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
GameHub.vn - Tựa game không chiến thú vị đến từ nhà sản xuất NAMCO chắc hẳn sẽ là món quà thú vị dành tặng bạn đọc yêu thích không chiến, máy bay hay các cuộc tập kích thú vị trên bầu trời.
Sky Gamblers: Rise of Glory với đồ họa 3D thú vị cùng những trận không chiến nghẹt thở sẽ rèn luyện bạn trở thành một phi công lão luyện trong những cuộc tập kích cùng chiến dịch hoành tráng.

Gameplay Trailer​

Trong Sky Gamblers : Rise of Glory , bạn sẽ vào vai một sỹ quan phi công giữa bối cảnh chiến tranh thế giới lần thứ 2, chống lại phát xít Đức. Ngoài việc phải chống trả với lực lượng quân địch hùng hậu, bạn còn cần phải bảo vệ mình trước hàng mưa đạn của kẻ địchSky Gamblers: Rise of Glory cho bạn trải nghiệm thú vị về game không chiến​

Hệ thống điều khiển trong game còn khá phức tạp, gameplay đòi hỏi bạn cần nhanh tay và tập trung để nắm bắt được cách điều khiển chiếc máy bay của mình.


Game có hệ thống nhiệm vụ đa dạng tạo ra nhiều thử thách cho bạn (khoảng 100 nhiệm vụ lớn nhỏ).
Bên cạnh đó là chế độ "Chiến Dịch" giúp bạn có cơ hội trải qua các trận đánh kinh điển.
Bạn sẽ có cơ hội điều khiển các máy bay huyền thoại như: Fokker DR1, Sopwith Triplane, Ilya,... bằng cách mở khóa chúng dần dần.
Đồ họa trong game thực sự ấn tượng, được chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng tới từng chi tiết máy bay cùng 18 bản đồ mà bạn cần vượt qua. Hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, rất đã tai cùng hiệu ứng thời tiết được thiết kế sống động, tỉ mỉ.
Chế độ Multiplayer Online cho phép người chơi tham gia các trận đánh cùng những người chơi khác đang online qua kết nối wifi và có thể chia sẻ điểm qua mạng xã hội.

Link tham khảo
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm