• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SkyIAR v2.62 - Công cụ add driver sata khi làm ghost

leevo98

Member Tích Cực
#1
SkyIAR sử dụng chủ yếu để giải quyết việc triển khai hệ thống (cài đặt hệ thống) quá trình, bởi vì bộ điều khiển đĩa tôi DE, A HCI, R AID chế độ mang lại triển khai hệ thống khó khăn. Trong khi đó, SkyIAR cũng có hiệu quả có thể giải quyết "cho phần cứng không thay đổi hệ thống", "thay đổi IDE AHCI" chế độ và do đó liên quan chặt chẽ với vấn đề điều khiển đĩa. SkyIAR có "tự động phát hiện", "AutoFilter", "một chìa khóa để hoàn thành," và các tính năng khác, các vấn đề phức tạp ban đầu được giảm xuống trình điều khiển đĩa điều khiển "hoạt động một nút bấm", mà rất nhiều cải thiện hiệu quả của các cán bộ kỹ thuật, mức độ lớn nhất làm giảm hệ thống do việc triển khai các lái xe điều khiển đĩa gây ra một màn hình màu xanh, thời gian chết vấn đề.
:if:
Tên chương trình: SkyIAR
Phiên bản chương trình: 2.6.2.45
Hệ thống hỗ trợ: Windows XP (x86 / x64), Windows Vista (x86 / x64), Windows 7 (x86 / x64)

:dl:
https://drive.google.com/file/d/0ByJxYvPLf1usNTRubDRKX3o3WHM/view?usp=sharing
 

Bài xem nhiều