• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Skype 6.5.0.107 Beta - Gọi điện thoại đến bất cứ đâu

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Skype 6.0 cho Mac và Windows Desktop
Phiên bản Skype 6 đã được phát hành chính thức dành cho Windows hoặc Mac Thử xem bản skype 6 này có gì khác biệt so với bản skype 5 trước đó.

Có gì mới trong bản Skype 6 này?

Tích hợp tài khoản của Microsoft và Facebook
Đăng ký và đăng nhập dễ dàng hơn bao giờ hết. Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào Skype bằng cách sử dụng Microsoft hoặc tài khoản Facebook của bạn - không có nhu cầu để tạo ra một tài khoản Skype mới. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để kết nối với bạn bè trên Skype mà không cần phải thiết lập một tài khoản khác.

IM bạn bè trên Messenger
Bây giờ bạn có thể nhắn tin Windows Live Messenger, Hotmail và Outlook.com liên lạc qua Skype tất cả ở một nơi. Nếu bạn sử dụng một tài khoản Microsoft ngày hôm nay, sáp nhập tài khoản của bạn thật dễ dàng - chỉ cần đăng nhập vào Skype với tài khoản của Microsoft.

Gọi điện thoại với bạn bè Messenger sẽ sớm ra mắt
Chúng tôi đang đánh bóng một tính năng mà sẽ cho phép các cuộc gọi âm thanh và video Windows Live Messenger khách hàng sử dụng các khách hàng máy tính để bàn Skype. Tính năng này sẽ có trong vài tuần tới.

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​phản hồi của bạn. Thảo luận về những gì quan trọng với bạn trên mạng Hỗ trợ Skype hoặc ổn báo cáo theo dõi vấn đề công cộng của chúng tôi.

Dưới đây là những gì mới với 6,0 Skype cho Windows Desktop:

Skype bản địa hoá cho thêm sáu ngôn ngữ
Chúng tôi rất vui mừng để hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi ngày càng tăng trên toàn thế giới với các phiên bản bản địa hoá của Skype ở Thái Lan, Croatia, Slovenia, Serbia, Catalan và Slovak, đưa tổng số các ngôn ngữ Skype hỗ trợ đến 38.

Làm mới giao diện người dùng trực quan
Chúng tôi đã làm mới và phẳng giao diện người dùng Skype với một cái nhìn đơn giản và ít lộn xộn. Chúng tôi đã cập nhật giao diện của tin nhắn tức thời và tin nhắn SMS các khu vực như.

Loại bỏ số lượng người dùng trực tuyến
Chúng tôi đã loại bỏ truy cập người dùng trực tuyến ở dưới cùng của danh sách liên lạc Skype của bạn để unclutter các giao diện người dùng và làm cho nhiều không gian hơn cho bạn bè của bạn trong danh sách liên lạc.

Hiển thị hình ảnh hồ sơ cá nhân tạo ra trước đó
Khi bạn thay đổi hình ảnh hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả các hình ảnh của bạn trước Skype, do đó bạn không cần phải xem xét thông qua các tập tin cũ nếu bạn muốn sử dụng một hình ảnh trước đó.

Cải thiện từ xa
Chúng tôi đang liên tục tìm kiếm cách để cải thiện chất lượng của các sản phẩm của chúng tôi. Để có kết thúc chúng tôi có thêm thêm "opt-in" báo cáo từ xa cho người dùng chọn tùy chọn này: "Tools >> Options >> chi tiết Đánh dấu vào" Giúp cải thiện Skype... "Các báo cáo có thể chứa ID Skype của bạn và hoặc Microsoft Tài khoản ID nhưng chúng tôi sẽ không sử dụng nó để xác định hoặc liên lạc với bạn.

Dưới đây là những gì mới với 6,0 Skype cho Mac Desktop:

Chúng tôi nghe thông tin phản hồi của bạn! Với phiên bản này, chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho các cuộc trò chuyện mở nhiều cửa sổ.

Hỗ trợ Retina Display
Chúng tôi cũng bổ sung thêm một tính năng bạn đã yêu cầu hỗ trợ màn hình Retina. Bây giờ bạn có thể tận dụng đầy đủ các khả năng sử dụng được cải thiện và màn hình độ phân giải cao hơn.

Được biết đến các vấn đề cho 6.0 Skype cho Mac:
Tài khoản Mountain Lion bảng chọn hình ảnh hồ sơ không hoạt động như mong đợi - hình ảnh gần đây không thể được nhìn thấy và các hiệu ứng không thể được thêm Không có sẵn

Trang chủ

Ghi chú phát hành

Tải Về

Download Skype 6.5.0.107 Beta Setup

Download Skype Portable
 

nguoikhongten03

Member Tích Cực
Tham gia
12/7/12
Bài viết
191
Thích
102
#2
phát triển cho win với mac mà linux thì chả thấy đầu tư gì hết. mãi mà vẫn bản 4.0 :ah:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm