• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Skype 7.0.85.100 Silent (by hiepsisoma) - Phần mềm chat thông dụng hiện nay

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
Tham gia
15/10/12
Bài viết
4,559
Thích
1,862
#1
:if:
Skype là phần mềm chat khá thông dụng hiện nay, hỗ trợ trò chuyện với bạn bè từ mọi khoảng cách. Bạn có thể nhắn tin, gọi video, gửi dữ liệu, chia sẻ màn hình với đối tượng chat của mình. Chương trình còn cho lập các nhóm chat để sử dụng trong công việc rất hiệu quả


1.png


Skype cho phép bạn tạo các cuộc hội thoại an toàn với niều người cùng lúc, đặc biệt là tất cả các nội dung trò chuyện đều thu về một cửa sổ chung không chiếm diện tích màn hình như nhiều ứng dụng chát hiện nay. Bạn cũng có thể tạo các cuộc Video Call trực tiếp, vừa nói chuyện trực tiếp thông qua một Microphone vừa có thể nhìn thấy đối tượng trò chuyện với âm thanh chất lượng cao và hình ảnh cực kỳ sắc nét. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bạn bè, người thân với chất lượng cuộc gọi không thua kém gì khi thực hiện trực tiếp trên điện thoại. Các cuộc gọi cũng sẽ được thu âm lại nếu bạn muốn nghe lại chúng.


Với Skype bạn còn có thể nhắn tin Video, thông qua việc tạo Video ghi lại lời nhắn của mình và gửi chúng đến người khác, hỗ trợ gửi cùng một lúc 20 tin nhắn bằng video trong ngày. Một tính năng được rất nhiều người thích thú khi sử dụng Skype là việc tạo các nhóm hội thoại với các chủ đề khác nhau và không giới hạn số thành viên trong nhóm. Với những nhóm này, bạn có thể thực hiện việc trao đổi công việc chung, chia sẻ các tài liệu nhóm hoặc tham gia vào những chủ đề hết sức thú vị. Cùng một lúc bạn có thể tạo và trò chuyện với hàng chục nhóm khác nhau và phân biệt bằng các tên gọi để không bị nhầm lẫn.

Skype phiên bản mới nhất hỗ trợ tối đa 100 người trong một nhóm trò chuyện, giúp tạo phòng Conference miễn phí với tối đa là 4 người. Những người bạn trong danh sách liên lạc mới online sẽ được tự động hiển thị. Bạn cũng có thể đăng nhập với tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail hoặc sử dụng nó một cách tự động để đăng nhập vào Skype. Phiên bản này cũng sẽ hợp nhất địa chỉ của Facebook và Skype để bạn liên lạc dễ dàng hơn. Đặc biệt, bây giờ bạn được phép chat hoặc gọi điện bằng Skype ngay trong Microsoft Outlook, rất hữu ích khi thực hiện các giao dịch với khách hàng.

Skype cũng tăng cường tính bảo mật bằng cách khóa và chặn các liên lạc không muốn nhận tin nhắn, các nội dụng chat và gọi điện được mã hóa nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các cuộc hội thoại của mình. Bạn còn được phép chỉnh sửa các thông tin cá nhân đối với các đối tượng liên lạc khác nhau. Không chỉ hỗ trợ trên Windows, Skype còn hoạt động tốt trên các nền tảng Mac, Linux hoặc các thiết bị di động chạy Android, iOS.... với chất lượng đường truyền không hề kém so với PC.

Các tính năng chính của Skype:

- Chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí và tiện lợi
- Thu âm các cuộc gọi
- Gửi tin nhắn Video
- Hiển thị trạng thái người sử dụng khi đang online
- Tạo các cuộc hội thoại nhóm
- Tích hợp trong Microsoft Outlook
- Nâng cao tính bảo mật
- Chỉnh sửa thông tin cá nhân dễ dàng
- Hoạt động tốt trên nền tảng di động


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm