• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Skype sắp hỗ trợ tính năng dịch ngôn ngữ tự động

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Microsoft vừa cho đăng tải 1 đoạn video qua đó cho thấy dịch vụ thoại video trực tuyến Skype sẽ có thêm tính năng phiên dịch tự động.
Rào cản ngôn ngữ thường là trở ngại lớn trong giao tiếp tuy nhiên những gì mà Microsoft đang thử nghiệm với Skype được hy vọng sẽ sớm giúp xóa bỏ rào cản này.

Đoạn video vừa được Microsoft đăng tải trên trang Skype.com cho thấy Skype có khả năng dịch ngôn ngữ nhanh và chính xác trên dịch vụ thoại thuần túy (voice call) và cả dịch vụ thoại kèm hình ảnh (video call).


Theo nội dung của đoạn video, trong một khán phòng, hai người trò chuyện video với nhau qua Skype bằng hai ngôn ngữ khác nhau. Và sau khi một trong hay người dứt câu nói thì Skype sẽ ngay lập tức dịch nội dung đoạn thoại với độ chính xác "gần như là tuyệt đối" khiến cả khán phòng phải ồ lên ngạc nhiên.

Trên màn hình của mỗi người, đoạn dịch được hiển thị ngay bên dưới.

Microsoft hiện thử nghiệm tính năng dịch ngôn ngữ cho ứng dụng Skype chạy trên tền tảng Windows 8.1, theo SlashGear.
 

aloteen247

Member Chính Thức
#2
mình cũng hay dùng sky, nhưng chủ yếu để nhắn tin, chứ callvideo cũng chưa thử tới, chưa có xem hết các tính năng trong đó. Mình chỉ biết là dùng skye tiện lợi hơn yahoo rất nhiều trong việc hội thoại trực tuyến
 

Bài xem nhiều