• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Slender-Man: Tột cùng nỗi sợ hãi

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Slender Man có lẽ là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng tới phong cách kinh dị hàng nhất trong thế giới giải trí, với lần đầu tiên đánh tiếng bằng bức ảnh xuất hiện trên Forum Something Awful. Bức ảnh chụp lại một nhóm trẻ con chơi đùa trong công viên, nhưng xa trong cảnh nền, dưới hàng cây là một bóng đen mang tầm thước cao gầy với những vật thể mang dạng xúc tu bủa vây xung quanh.


Bức ảnh mang đề tựa như sau:

"Đây là một trong hai bức ảnh được thu hồi từ Thư viện thành phố Stirling. Lưu ý bức ảnh được chụp vào ngày mà mười bốn đứa trẻ mất tích bởi một thứ dưới cái tên "Slender Man". Các nhà chức trách cho rằng việc xuất hiện hình ảnh kỳ dị này là do phim chụp bị lỗi. Một tuần sau thư viện xảy ra hỏa hoạn. Bản gốc của hai bức ảnh bị tịch thu làm bằng chứng."

Slender-Man trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Một người đàn ống cao bất thường, với cánh tay dài ngoằng và khuôn mặt không bao giờ thấy rõ, và trở thành nhân vật chính trong tựa game Slender-Man trên iOS và Android của hãng Rory Harvey.


Một tựa game kinh dị đúng chất, tuy nhiên mức độ kinh dị của nó có thể vượt qua tất cả các tựa game cùng thể loại khác, không phải vì những hình ảnh máu me hay những con quái vật bất ngờ nhảy bổ vào người chơi từ các góc khuất, không phải cốt truyện và các âm thanh u ám. Tất cả chỉ là sự ám ảnh, sự ám ảnh đến cùng cực trong mỗi bước đi của người chơi.


Bạn sẽ được ném vào một không gian u tối, bên trong một khu rừng rậm, với nhiệm vụ tìm lại 8 mảnh giấy đã thất lạc. Không đồ đạc, vật dụng, không vũ khí, tất cả những gì bạn có là một chiếc đèn pin cũ thường xuyên hết pin và những gì bạn cần làm là di chuyển trong khu vực đó với nỗi ám ảnh của Slender-Man. Mỗi bước đi của bạn đều bị gã theo dõi từ phía sau, bạn càng cố chạy thoát lại càng bắt gặp hình ảnh của gã, tuy nhiên gã không nhảy sổ ra để giết bạn, mà chỉ quan sát từ xa và hành hạ bạn với nỗi ám ảnh. Đến khi bạn đã mệt mỏi và chợt quay đầu lại thì tất cả đã trễ, hình ảnh gã đàn ông cao gầy với cánh tay dài ngoằng và khuôn mặt trắng bệch hiện lên trước mắt, cũng là hình ảnh cuối cùng bạn thấy.


Tuy nhiên, Slender-Man không còn gì khác ngoài yếu tố ảm ảnh đó, tất cả chỉ là chạy xung quanh với nỗi sợ hãi sẽ bị tóm lúc nào không biết và thỉnh thoảng bị hù bởi hình ảnh của gã Slender-Man. Thật khó để có thể nói Slender-Man là một tựa game, nó thiếu các yếu tố của một tựa game đơn thuần, do đó Slender-Man giống như một dạng mô phỏng nhân vật trong một tình huống của một bộ phim kinh dị, để người chơi cảm nhận nỗi sợ hãi hơn là thực sự trải nghiệm một tựa game.


Nếu đánh giá Slender-Man như một tựa game trên di động, thì đây là một tựa game còn quá nhiều thiếu sót, dễ dàng làm người chơi nản chí chỉ sau vài phút trải nghiệm. Tuy nhiên nếu đánh giá trên một phương diện khác, đây thực sự là một trải nghiệm mới lạ, không kém phần thú vị và ghê rợn, một nỗi ám ảnh bám theo từng bước chân mà không cách gì thoát khỏi, một nhân vật bí ẩn luôn dõi theo bạn khiến bạn phải lạnh gáy trong những lần chạm trán. Nếu bạn cần một tựa game hấp dẫn, Slender-Man không phải là lựa chọn thích hợp, tuy nhiên nếu bạn muốn thử độ gan dạ của mình, muốn được sống trong một bộ phim kinh dị, hãy thử qua Slender-Man.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.0.1 and up
Kích thước : 46 Mb
Phiên bản : 7.02

- Đối với Android
Yêu cầu : 4.3 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5
Kích thước : 44.95 Mb
Phiên bản : 7.03

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm