• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SMARegisTry Backup - Sao lưu và phục hồi Registry một cách dễ dàng

No Nguyễn

Admin
Thành viên BQT
#1
SMARegisTry Backup - Sao lưu và phục hồi Registry một cách dễ dàng
Trong Windows, mọi thiết lập liên quan đến hệ thống và các ứng dụng đều được lưu trữ trong Regitry, và đây cũng là đối tượng thường bị các loại virus và mã độc tấn công đầu tiên để tạo thuận lợi cho các đợt tấn công sau. Do đó người dùng hệ điều hành Windows nên thường xuyên sao lưu lại để phòng trường hợp xấu nếu hệ thống sử dụng lâu dài.

Đối với một số người không có kiến thức chuyên ngành công nghệ thông tin thì việc sao lưu và phục hồi Registry là không phải dễ.SMARegisTry Backup là một ứng dụng rất hay trong việc hỗ trợ người dùng không chuyên trong việc sao lưu và phục hồi Registry.

Bạn có thể tải SMARegisTry Backup về miễn phí tai day:
Download Links:
SMARegisTry Backup Automatic Installation (.exe) - Downloaded 1036 times!
SMARegisTry Backup Manual Installation (.zip) - Downloaded 1036 times!
SMARegisTry Backup Source Code - Downloaded 64 times!

Giao diện của SMARegisTry Backup được thiết kế khá đơn giản bao gồm hai khung chính, bên trái hiển thị các khóa có trong hệ thống, bạn có thể duyệt đến các khóa tương tự như đang làm việc ở Registry Edit. Còn bên phải là khung hiển thị thông tin về các khóa được bạn lựa chọn để sao lưu lại.Để tiến hành sao lưu lại, bạn lựa chọn các khóa ở khung bên trái và nhấn chuột vào nút Add Mã to list để chuyển khóa sang danh sách ở khung bên phải. Khi đã lựa chọn xong các khóa cần sao lưu, bạn nhấn chuột vào nút Backup Mã now để tiến hành quá trình sao lưu.


Còn để phục hồi lại Registry, bạn chỉ việc nhấn chuột vào nút Restore All Keys From Directory to Registry sau đó tìm đến thư mục chứa các tập tin sao lưu của Registry, ngay lập tức SMARegisTry Backup sẽ tự động phục hồi lại các thiết lập mà bạn đã sao lưu trước đó đối với các khóa bị lỗi.


SMARegisTry Backup là một ứng dụng mã nguồn mở có thể chạy trên Windows XP/ Vista/ 7 , yêu cầu máy phải có sẵn .NET Framework 2.0 đối với Windows XP
Link down .Net Framework 2.0 :

.NET Framework 2.0 Redist x86 Download
.NET Framework 2.0 Redist x64 Download
 

Bài xem nhiều