• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Smart Duplicate Finder - Tìm kiếm file trùng

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Các file trùng lặp không chỉ làm mất một số lượng lớn không gian đĩa cứng mà còn khiến cho hệ thống máy tính trở nên chậm chạp. Loại bỏ các file trùng lặp sẽ tiết kiệm được không gian ổ đĩa và giúp tăng tốc hoạt động cũng như hiệu quả làm việc của nó.

Smart Duplicate Finder chính là một ứng dụng đáng tin cậy để phát hiện các file trùng lặp. Nó làm việc vô cùng hiệu quả chỉ với 3 bước đơn giản:

- Chọn thư mục mà bạn muốn tìm kiếm file trùng.

- Nhấn chuột vào nút “Start”, quá trình quét sẽ bắt đầu hoạt động.

- Sau khi quét xong, di chuyển các bản sao đến chỗ khác hoặc xóa bỏ chúng.


Các tính năng chính:

Quét tiên tiến
Thuật toán tìm kiếm tiên tiến và công nghệ phân tích nội dung cho phép so sánh nội dung các file nhanh chóng và xác định chính xác tất cả các bản sao trong thư mục và đĩa được lựa chọn.

Tìm kiếm linh hoạt
Tùy chỉnh thiết lập tìm kiếm cho phép bạn loại bỏ các thư mục con, xác định kích thước tập tin, sửa đổi ngày và xác định quy mô tìm kiếm và tăng tốc quá trình quét.

Hỗ trợ tất cả các loại file
Nó tìm thấy tất cả các bản sao của mọi loại file: nhạc, hình ảnh, video, email, office,…

Hỗ trợ mọi loại thiết bị
Bạn có thể thêm và quét nhiều thư mục hoặc ổ đĩa trên máy tính tại một thời điểm. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ các thiết bị khác như: ổ đĩa USB flash, iPhone, iPod, PSP, Zune, máy nghe nhạc MP3/MP4, máy ảnh,…

Tăng tốc độ PC
Tìm và loại bỏ file trùng không chỉ giải phóng không gian ổ đĩa mà còn làm giảm sự lộn xộn, giúp cải thiện hiệu suất của máy tính.

An toàn và bảo mật
Smart Duplicate Finder sẽ loại trừ các file hệ thống, các file ứng dụng, file ẩn và được bảo vệ, tránh hệ thống sụp đổ vì sai lầm loại bỏ các file quan trọng.
[DOWNLOAD]http://www.smartduplicatefinder.com/download/smart_finder_setup.exe[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm