• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Smart TV dễ sử dụng

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
#2
SmartTV nào cũng dễ dùng cả, phần lớn là chạy hệ điều hành Android nên giao diện thân thiện dễ sử dụng
 

mtvuphuong

Member Chính Thức
#4
Mua TV smart là chuẩn đấy, mình thấy được cái không bị nhòe hình ảnh, coi đã mắt. Không như mấy cái tivi khác, cứ nhòe nhòe, xem nhức hết cả mắt.
 

shineblue1191

Member Chính Thức
#5
Em thấy có cái webOS của TV smart LG được mà anh. Cái đó dễ sử dụng đấy, mọi người nhà em gài trẻ đều dùng cái đó vù vù.
 

bonus0401

Member Chính Thức
#6
Mình thấy TV THÔNG MINH VỚI GIAO DIỆN WEBOS CỰC ĐƠN GIẢN, RẤT DỄ SỬ DỤNG
 

pablozableta

Member Chính Thức
#8
Nó gần như giống với hệ điều hành trên điện thoại. Tôi thấy khá đơn giản với icon màn hình to rõ dễ hiểu. Không giống như các TV khác, nhỏ xíu mà xem TV phải ngồi xa thì chẳng thấy gì.
 

bongmat22101

Member Chính Thức
#11
Nhìn chung thì Smart TV hỗ trợ tương đối đầy đủ các tính năng giống như một chiếc Smart phone. Tuy nhiên, điều khác biệt lớn nhất giữa Smart TV và Smart phone chính là Smart TV cho phép xem được các kênh truyền hình thông qua tín hiệu ănten, cáp hoặc đầu thu kỹ thuật
 

pablozableta

Member Chính Thức
#12
Rất thích TV LG, chất lượng tốt! loa nghe hay, một số tính năng được cải tiến, hình ảnh sắc nét, sống động. Cho nên bên cạnh SS thì TV LG là một trong những dòng sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường.
 

pablozableta

Member Chính Thức
#15
Dùng smart TV của LG là ok rồi. Hiện trên thị trường chỉ có một số hãng tung ra sản phẩm Smart TV như SS, LG, Panasonic, Sony. Sản phẩm của Nhật thường đắt hơn của Hàn. Cho nên những ai muốn mua TV với giá bình dân thì nên chọn SS hoặc LG là hợp lý.
 

mtvuphuong

Member Chính Thức
#16
Cái này có lên mạng như máy tính ấy... Muốn coi film gì cũng đc :)) giá khoảng chục triệu thôi :)
 

pablozableta

Member Chính Thức
#17
Ngoài kết nối mạng, hỗ trợ lướt web, giải trí trực tuyến, Smart TV còn cho phép người dùng chơi game, gọi điện trực tuyến như trên laptop và smartphone.
 

mtvuphuong

Member Chính Thức
#18
TV smart giờ nhiều lắm, nếu có điều kiện thì bác đầu tư cái tivi 4k luôn đi, đúng đẳng cấp luôn. :D
 

Bài xem nhiều