• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Smartphone chạy Windows Phone 8 của Samsung giá 600 USD

hoangtinh164

Member Tích Cực
Tham gia
6/7/12
Bài viết
261
Thích
155
#1
ATIV S, được giới thiệu tại triển lãm IFA từ tháng 9 và bị trì hoãn trong tháng 11, cuối cùng cũng được bán tại nhà mạng Rogers ở Canada với giá 80 USD kèm hợp đồng 3 năm hoặc 600 USD không
hợp đồng.
Trong khi đó, hãng viễn thông Telus Mobility ở nước này lại bán máy chỉ 30 USD kèm thuê bao 3 năm nhưng để "mua đứt", người sử dụng phải trả 650 USD. ATIV S cũng đã bắt đầu được cho đặt hàng trước trên mạng tại một số nước như Anh và Australia dù chưa xuất hiện tại các đại lý bán lẻ.
Đây là điện thoại đầu tiên chạy Windows Phone 8 của Samsung. Sản phẩm có cấu hình khá giống Galaxy S III với màn hình Super AMOLED HD 4,8 inch, chip lõi kép 1,5 GHz, RAM 1 GB, camera 8 megapixel.
Ngoài ra, máy được trang bị pin 2.300 mAh, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 3 và NFC. Samsung Ativ S có hai phiên bản bộ nhớ trong 16 và 32 GB và có khe cắm thẻ nhớ microSD.

nguồn ttcn

 

hoangtinh164

Member Tích Cực
Tham gia
6/7/12
Bài viết
261
Thích
155
#3
Size nhỏ thế chú? :| chỉnh to to lên chút cho dễ đọc ==''
hic
hum qua cậu bảo để mặc định nên mình để thế rồi mình sẽ chỉnh lại thanks
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm