• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SmartPic - Chèn ảnh hoạt hình động vào email

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
SmartPic 3.5 là chương trình bao gồm các hình Smilies nhỏ, các ảnh hoạt hình động và các ảnh khác để chèn vào email của bạn!

SmartPic khi hoạt động là một icon nhỏ bên phải cạnh đồng hồ ở Task menu của Windows, sau khi nhấp chuột vào nó, bạn có thể chọn các hình từ vô số các hình Smilie, Cartoon, Animal, Label,...Bằng việc nhấp chuột vào những icon này, SmartPic dán các ảnh này vào email của bạn.

Bạn hãy chọn trong số hàng trăm ảnh dễ thương nhất để gửi những email tuyệt vời nhất cho người khác.SmartPic cho phép bạn thể hiện tính cách của mình qua email với các phần mềm email thông dụng nhất hiện nay như AOL, Outlook, Thunderbird, Netscape-Mail hay IncrediMail...

[DOWNLOAD]http://www.abelssoft.net/smartpic.exe[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm