• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Smarty Uninstaller 4.0.134 Trình gỡ bỏ cài đặt ứng dụng nhanh chóng

manhhuyen

Tôi Hận Em
#1
Smarty-Uninstaller.jpg
Một số tính năng chính:
Đảm bảo gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn
Smarty Uninstaller là một phần mềm cho phép bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình được thiết lập trên hệ thống của mình. Nó sẽ giám sát các trình gỡ bỏ cài đặt ứng dụng được tích hợp và sử dụng một công cụ quét mà giúp xóa những dấu vết còn xót lại. Ngoài ra, Smarty Uninstaller còn cho phép bạn khởi chạy công cụ quét một cách thủ công bất cứ lúc nào để thực hiện quá trình gỡ bỏ chương trình.

Phát hiện mọi thay đổi đối với hệ thống
Ngoài hỗ trợ công cụ quét thông minh, Smarty Uninstaller còn cung cấp cho bạn một tính năng dễ sử dụng nhưng hiệu quả đó là Smarty Snapshot. Nó cho phép người dùng giám sát quá trình cài đặt những ứng dụng mới và phát hiện mọi thay đổi được thực hiện đối với hệ thống. Những thay đổi này sẽ được lưu vào ảnh chụp mà có thể được truy cập bất cứ lúc nào để xem xét hoặc gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn.

Dễ dàng quản lý chương trình
Tính năng nhóm sẽ hỗ trợ người dùng sắp xếp ứng dụng thành các nhóm hợp lý và xem các chương trình được nhóm lại trong các tab riêng biệt. Họ có thể thêm bình luận cho các ứng dụng được cài đặt mà sẽ được hiển thị trên cửa sổ chính khi một ứng dụng nào đó được lựa chọn.

Giao diện trực quan và hiện đại
Thông qua một giao diện người dùng trực quan và hiện đại, Smarty Uninstaller sẽ hiển thị tất cả phần mềm được cài đặt, cài đặt bị hỏng, thành phần hệ thống và các bản cập nhật Windows trong cửa sổ chính.

Tích hợp công cụ quét thông minh
Quét máy tính của bạn để tìm ra những dấu vết bị bỏ xót lại bởi những ứng dụng được gỡ bỏ và xóa chúng ngay cả khi trình gỡ bỏ không hoạt động. Giám sát quá trình cài đặt ứng dụng và lưu ảnh chụp để sử dụng sau này.
:dl:
http://www.fshare.vn/file/946J1SCX89/
 

Bài xem nhiều