• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Soft4Boost Disk Cleaner 7.4.3.295

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Soft4Boost Disk Cleaner là một chương trình đáng tin cậy và dễ sử dụng, giúp bạn quét, dọn dẹp và sửa chữa máy tính của mình nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể gỡ bỏ các mục lỗi thời, có hại hoặc không được sử dụng ra khỏi máy tính giúp bạn tăng không gian lưu trữ của PC.

Chức năng:
Tìm kiếm các tập tin trùng lặp
Tìm kiếm các hình ảnh, tài liệu và các tập tin giống nhau khác. So sánh các tập tin theo tên và nội dung. Do đó, giúp bạn tiết kiệm đáng kể không gian trống trên ổ đĩa của bạn.

Giao diện thân thiện với người dùng, đơn giản và nhanh chóng
Hãy giúp cho Windows của bạn được dọn dẹp nhanh chóng, tăng cường sự ổn định chỉ với hai cú nhấp chuột đơn giản.

Chương trình gỡ bỏ cài đặt mạnh mẽ
Soft4Boost Disk Cleaner giúp bạn gỡ bỏ cài đặt chương trình và loại bỏ các chương trình bị hư hỏng hoặc không mong muốn được cài đặt trên máy tính một cách dễ dàng. Ngay cả khi bạn gặp vấn đề liên quan đến việc gỡ bỏ cài đặt và không thể gỡ bỏ cài đặt chúng từ bảng kiểm soát "Windows Add or Remove Programs".

Thay đổi giao diện thiết kế của Soft4Boost Disk Cleaner nếu muốn
Giờ đây, bạn có thể thay đổi giao diện thiết kế của Soft4Boost Disk Cleaner nếu muốn. Phần mềm này cung cấp cho bạn 11 skin tuyệt đẹp để bạn thoải mái lựa chọn.

Tốc độ quét cao
Chỉ mất một vài giây để Soft4Boost Disk Cleaner quét toàn bộ ổ đĩa trên máy tính của bạn.

Dọn dẹp và tăng tốc độ cho Windows
Soft4Boost Disk Cleaner cho phép bạn dọn dẹp các tập tin rác trong ứng dụng, loại bỏ các phím tắt mà tham chiếu đến các vị trí không hợp lệ, dọn dẹp thùng rác ngay lập tức và gỡ bỏ các thư mục trống không được sử dụng nữa.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm