• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Soft4Boost Update Checker 3.5.5.181 - Tự động kiểm tra các phiên bản cập nhật và phiên bản mới của c

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#1

Các hãng phần mềm liên tục cập nhật và tung ra các phiên bản phần mềm của mình nhầm cải thiện các tính năng và giao diện phần mềm, góp phần giữ chân người dùng trước nhiều phần mềm có cùng chức năng. Hầu hết các phần mềm đều có tính năng tự động kiểm tra cập nhật phiên bản mới, và chúng chỉ hoạt động mỗi khi bạn kích hoạt để sử dụng. Nếu máy tính đang cài “hơi” nhiều phần mềm ứng dụng và bạn muốn kiểm tra phiên bản mới của chúng thì chẳng phải khá mất thời gian khi bạn phải mở tất cả chúng và tự động kiểm tra từng phần mềm ?

Soft4Boost Update Checker sẽ giúp bạn tự động kiểm tra các phiên bản cập nhật và phiên bản mới của các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính.

Trong quá trình cài đặt, bạn hãy bỏ dấu check tại mục chấp nhận cài đặt thanh công cụ SweetIM để loại bỏ cài đặt thanh công cụ này.

Sau khi cài đặt xong, Soft4Boost Update Checker sẽ chạy ẩn tại khay hệ thống. Phần mềm sẽ tự động quét và kiểm tra các phiên bản mới của các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính. Khi có cập nhật mới, Soft4Boost Update Checker sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết.

Để kiểm tra danh sách các phiên bản phần mềm mới, bạn nhấn đôi vào biểu tượng ứng dụng tại khay hệ thống. Giao diện Soft4Boost Update Checker sẽ hiện ra. Giao diện Soft4Boost Update Checker được trình bày khá đơn giản với 2 nút lệnh chính là cài đặt (Settings) và trợ giúp (Help). Bên dưới là khung trống hiển thị tên và biểu tượng của phần mềm có phiên bản mới được phát hành.

Khi bạn nhấn đôi chuột vào biểu tượng ứng dụng trong danh sách phiên bản mới, trình duyệt sẽ tự động được kích hoạt và truy cập đến địa chỉ trang chủ của phần mềm, tại đó bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về và cài đặt.

Bạn có thể thay đổi một vài thiết lập mặc định của Soft4Boost Update Checker bằng cách nhấn vào tùy chon Settings. Sau khi thiết lập xong, nhấn OK để lưu lại

Soft4Boost Update Checker hoạt động trên Windows XP, Vista, Windows 7 và 8, cả 32bit và 64bit

Trang chủ
Tải về
 

khoatoannangcao

SUPER NỔ
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#2
Hơ, cái này trình độ chưa đủ để đọ sức với update checker của filehippo đâu.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm