• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SoftColor PhotoEQ

hieuhieutn

Member Tích Cực
Tham gia
15/5/12
Bài viết
336
Thích
146
Nơi ở
Mù Cang Chải
#1
bạn có những bức ảnh đã cũ? Bạn chụp ảnh bằng máy ảnh chất lượng thấp? Bạn ko phải chuyên gia photóhop...
Đừng lo vì vấn đề ấy :D.PhotoEQ là một phần mềm đoán miễn phí cho việc thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh hàng ngày của bạn. PhotoEQ cung cấp cho bạn các công cụ để hiệu chỉnh màu sắc, chỉnh sửa hình ảnh và quản lý màu sắc. Bạn có thể xử lý một tập tin hình ảnh đơn hoặc xử lý ảnh hàng loạt các tập tin và thư mục nhiều.SoftColor PhotoEQ làm cho nhiệm vụ quản lý hiệu chỉnh màu, chỉnh sửa hình ảnh và màu sắc đơn giản. Chỉ cần kéo và thả các tập tin hình ảnh hoặc thư mục để PhotoEQ và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cải thiện hình ảnh của bạn. Hàng đợi todo PhotoEQ giúp bạn tổ chức và hoàn thành nhiệm vụ chỉnh sửa hình ảnh mà không có bất kỳ rắc rối. Bạn có thể xử lý các tập tin hoặc quá trình hàng loạt chỉ với nhấp chuột duy nhất.


Video hướng dẫn
[YOUTUBE]XzEb0n2Dlc0[/YOUTUBE]

p/s: nếu các bạn ko bít chỉnh như nào thì cứ "get image" rùi để nó tự chỉnh xong save ở góc dưới bên phải ý
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm