• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Soi hơn 100 dịch vụ rút ngắn URL

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#1
An toàn hơn khi nhận chia sẻ các URL rút gọn với dịch vụ Unshorten.it

Việc chia sẻ đường dẫn bằng cách rút ngắn các URL dài đã không còn xa lạ với người dùng internet nhưng đây lại tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ về an toàn thông tin cá nhân cũng như các đường dẫn chứa mã độc. Không thiếu các dịch vụ web hỗ trợ "soi" các đường dẫn rút gọn mà ngay cả các dịch vụ cũng cung cấp sẵn tính năng cho phép "soi" link. Nhưng vẫn còn khá hạn chế về số lượng dịch vụ hỗ trợ.

Unshorten.it là một dịch vụ đáng để lưu tâm khi nó hỗ trợ giải mã hơn 100 loại đường dẫn rút gọn khác nhau từ các dịch vụ phổ thông đến các dịch vụ rút ngắn cá nhân.

Cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc nhập đường dẫn rút gọn vào khung kiểm tra trên giao diện website, sau đó nhấn chuột vào nút Uncover để dịch vụ tiến hành giải mã và trả về URL gốc của đường dẫn rút gọn mà bạn đã cung cấp.


Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp cho bạn tính năng kiểm tra tính an toàn của đường dẫn với sự trợ giúp của McAfee Site Advisor cũng như cung cấp cho bạn ảnh thumb xem trước giao diện trang web ứng với đường dẫn trên.


Qua thử nghiệm, dịch vụ cũng hoạt động khá tốt trên thiết bị di động, đó đó đây hứa hẹn sẽ là dịch vụ hữu ích giúp người dùng lướt web trên di động an toàn hơn khi nhận được các link chia sẻ qua tin nhắn SMS.

Chúc bạn thành công!
Genk
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm